โฟร์ ชวนสุขไปด้วยกัน เมื่อสัมผัสดอกไม้ที่ร้าน มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจส่วนตัวเป็นอย่างมาก สำหรับสาว โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ที่ลงทุนควักกระเป๋ากว่าครึ่งล้านบาท เปิดร้านดอกไม้ในฝันมีชื่อน่ารักๆ ว่า “มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์” Nawamin City Avenue (Festival Walkเก่า) ถนน เกษตร-นวมินทร์

          “มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์” เกิดจากความรักและความชอบส่วนตัวของสาวโฟร์ ที่หลงใหลศิลปะการจัดดอกไม้เป็นชีวิตจิตใจ จนเจ้าตัวลองจัดเล่นๆ แล้วโพสต์ในอินสตาแกรม กระทั่งได้รับยอดไลค์และคอมเม้นท์เชียร์อัพให้รับจัดดอกไม้และขายทางออนไลน์กันล้นหลาม จนเจ้าตัวเกิดอาการอดรนทนไม่ได้จึงจัดให้ตามคำเรียกร้อง ปรากฏว่าขายดีมาก ด้านสาวโฟร์เองไม่คิดว่าจะได้รับความสนใจขนาดนี้ เลยไปปรึกษากับคุณแม่ว่าอยากจะเปิดร้านดอกไม้เป็นเรื่องเป็นราว จากนั้นตัดสินใจไปเรียนจัดดอกไม้ และควักกระเป๋าเงินตัวเองกว่าครึ่งล้านบาท ลงทุนเปิดร้านดอกไม้ในที่สุด จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เกือบ 2 ปีแล้ว ที่ธุรกิจร้านดอกไม้ “มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์” ยังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง

          จุดเด่นของ “มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์” อยู่ที่การเก็บรักษาดอกไม้ของร้าน ที่โฟร์ลงทุนทำห้องแอร์เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเก็บรักษาความสดใหม่ของดอกไม้เมืองหนาวและนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเน้นการจัดดอกไม้สีพาสเทล และมีการพัฒนาเพิ่มรูปแบบในการจัดขึ้นมาใหม่ในทุกๆ เดือน จนตอนนี้มีให้ลูกค้าเลือกตามสไตล์ที่ชอบประมาณร่วม 500 แบบ แถมยังรับจัดพวงหรีดอีกด้วย ส่วนสาวโฟร์ ถ้าไม่มีคิวถ่ายงาน เจ้าตัวมักจะเข้าไปโชว์ฝีมือจัดดอกไม้ให้ลูกค้าเอง สนใจอยากสั่งทำดอกไม้ไม่ว่าจะเทศกาลไหน

          ลองแวะไปดูแบบได้ที่ร้าน “มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์” Nawamin City Avenue (Festival Walkเก่า) ถนน เกษตร-นวมินทร์ ร้านเปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 21.00 น. โทร. 089-0007177, 061-6362819 น. เข้าไปดูตัวอย่างได้ที่ อินสตาแกรม morningglory_byfour หรือ www.facebook.com/morningglorybyfour

 

 

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 089-0007177 📞 , 061-6362819 📞 #morningglorybyfour ร้านเปิดทุกวันนะคะ เวลา 9.00-21.00น. สถานที่ นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (Festival Walkเก่า) ถ.เกษตร-นวมินทร์ ค่ะ ขอบคุณค่ะ โครงการนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว (เฟสติวัลวอล์คเก่า) ตรงกับตอม่อที่ 129 299 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

A photo posted by Morning Glory By Four (@morningglory_byfour) onFeb 5, 2016 at 2:30am PST

 

 

 

คุณโฟร์ยังจัดดอกไม้ให้ลูกค้าอยู่เลยยยค้าาา…😊☺️💐

A photo posted by Morning Glory By Four (@morningglory_byfour) onNov 8, 2015 at 6:31am PST

 

 

เรียน…..ลูกค้า ค่ะ ทางร้านเราเป็นขายแบบหน้าร้านนะคะ ไม่ได้ขายทางออนไลน์ ที่หน้า IG กับ FB จะมีเบอร์ร้านไว้ให้ติดต่อนะคะ พร้อมแจ้งสถานที่ตั้งร้าน เวลาเปิดปิดร้าน ตอนนี้ ร้านมีสาขาเดียวนะคะ 2ช่องทางนี้ ไว้โชว์รูปสินค้าที่ลูกค้าเคยออเดอร์ให้ดูเป็นตัวอย่างค่ะ😊 ทีมช่างจัดดอกไม้จะอยู่หน้าร้านค่ะ จะคุยเรื่องดอกไม้กับลูกค้าได้ดีกว่าค่ะ สนใจกรุณาติดต่อที่เบอร์ร้าน 089-0007177📞 , 061-6362819📞 คุยกับทีมช่างจัดดอกไม้นะคะ เพราะสินค้าราคาไม่ตายตัว ดอกไม้บางชนิดมีตามฤดูกาล ดอกไม้บางอย่างต้องสั่งล่วงหน้า เราทำตาม order ของลูกค้าค่ะ สามารถกำหนดไซด์ โทนสี ได้เองค่ะ (ร้านเปิดทุกวันค่ะ เวลา 9.00-21.00น. ที่ Festival Walk ถ.เกษตร-นวมินทร์) ขอบคุณค่ะ

A photo posted by Morning Glory By Four (@morningglory_byfour) onSep 26, 2015 at 10:39pm PDT

 

 

คุณโฟร์เข้าร้านมาจัดดอกไม้ค่ะวันนี้😁😊

A photo posted by Morning Glory By Four (@morningglory_byfour) onSep 16, 2015 at 12:47am PDT

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : morningglory_byfour
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

โฟร์ ชวนสุขไปด้วยกัน เมื่อสัมผัสดอกไม้ที่ร้าน มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์   โฟร์ ชวนสุขไปด้วยกัน เมื่อสัมผัสดอกไม้ที่ร้าน มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์   โฟร์ ชวนสุขไปด้วยกัน เมื่อสัมผัสดอกไม้ที่ร้าน มอร์นิ่ง กลอรี่ บาย โฟร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ

Back to Top