ฟลุ๊ค - นาตาลี ประกบลงจอ พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ ลุยฟิตติ้ง คุณย่าดอทคอม

ถือเป็นการหวนคืนวงการละครของหนุ่มฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิชหลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้รับงานละครแบบเต็มตัวมาถึง 10 ปี ในครั้งนี้ยังเพิ่มความพิเศษที่ได้เล่นประกบคู่กับหวานใจนอกจอ อย่างสาวนาตาลี เจียรวานนท์ แฟนสาวของตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีทัพนักแสดงวัยรุ่นหลายคู่เพิ่มสีสันให้กับละครรีเมค คุณย่าดอทคอม อาทิไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช, โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง อาทิ สุพรรษา เนื่องภิรมย,นวลปรางค์ ตรีชิด, เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์, เทพยุดา ศรียาภัย, รสริน จันทรา และเนาวรัตน์ ซื่อสัตย์
คุณย่าดอทคอม 36
ล่าสุดร่วมตัวนักแสดงทั้งหมด แต่งหน้าทำผม สวมคาแรคเตอร์ ฟิตติ้งเสื้อผ้ากันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นวันแรกที่นักแสดงทั้ง 2 รุ่นได้มาเจอกันครั้งแรกก่อนจะเปิดกล้องกันในเร็วๆ นี้ เพื่อเตรียมออนแอร์ ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง24 ในเดือนเมษายนปีหน้า

คุณย่าดอทคอม 45โดยหนุ่มฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิช กล่าวถึงการกลับมาร่วมงานละครครั้งนี้ว่ารู้สึกตื่นเต้น และดีใจที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ถือว่าจะได้เคาะสนิมหลังจากที่ไม่ได้เล่นละครมาถึง 10 ปี ส่วนที่ได้มาเล่นคู่กับ นาตาลี เจียรวานนท์ เจ้าตัวคิดว่าไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร อาจจะมีหัวเราะหรือเขินบ้างในตอนแรก แต่คิดว่าจะทำงานได้ง่ายขึ้น พร้อมทั้งเชิญชวนให้แฟนๆ ละคร ติดตามชมละคร คุณย่าดอทคอม ที่แฝงแง่คิดเกี่ยวกับครอบครัว และความทันสมัย จะสนุกแค่ไหน อย่าลืมติดตามชม
คุณย่าดอทคอม 32คุณย่าดอมคอม เล่าถึง คุณวิทูคุณย่ายังสาว อยากทำชีวิตตัวเองให้มีคุณค่า ไม่อยากเป็นคนแก่ที่ไร้ประโยชน์ต่อสังคม ก็เลยชักชวนแก๊งคุณย่าเพื่อนรักอีก5คน มาร่วมกันถ่ายทอดและแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ที่มีเพื่อเป็นประโยชน์ให้แก่ทุกๆ คน โดยมีอินเตอร์เน็ตเป็นสื่อกลาง แต่ปัญหาใหญ่สุดยอดก็คือ คุณย่าวิทูแอนด์เดอะแก๊งห่างไกลเทคโนโลยีสุดๆ ใช้คอมพิวเตอร์ไม่ได้ เล่นอินเตอร์เน็ตไม่เป็น เฟสบุ๊ค ไลน์ ไอจี ก็ไม่เคยมี…เฮ้อ แต่ต้องร่วมมือกันสร้าง www.คุณย่า.com ขึ้นมา ความอลหม่านอลเวงและความยากยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นดาวอังคารก็พลันบังเกิด…
คุณย่าดอทคอม 27

เมื่อแก๊งคุณย่าอยากทำเว็บไซต์ แต่ทำไม่เป็นก็เลยได้แก๊งคุณลูกและแก๊งคุณหลานคอยให้ความช่วยเหลือ และในระหว่างที่คนสองเจนเนอเรชั่นร่วมมือกันสร้างเว็บไซต์ขึ้นมา ก็เกิดเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิตของทุกๆ คน ทั้งเรื่องราวแห่งความรัก ทั้งสมหวังและผิดหวัง เรื่องราวความเฮฮาวาไรตี้ สนุกสุขเศร้าเคล้าน้าตา รวมถึงอุปสรรคและปัญหาชีวิตต่างๆ นาๆ ที่ทุกๆ คนได้ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไข…
คุณย่าดอทคอม 40ช่วยกันลุ้น ติดตาม และให้กาลังใจกันว่าแก๊งคุณย่าผู้ห่างไกลเทคโนโลยีจะทาเว็บไซต์ ได้สาเร็จหรือไม่ ติดตามทุกเรื่องราวชีวิตที่แสนสนุกครบรสได้ใน www.คุณย่า.com

(คลิป) นางเอกรุ่นใหญ่ ลุยฟิตติ้ง คุณย่าดอทคอม

(คลิป) ฟลุ๊ค – นาตาลี ประกบลงจอ พร้อมทัพนักแสดงรุ่นใหญ่ ลุยฟิตติ้ง คุณย่าดอทคอม
คุณย่าดอทคอม 47
_MG_4942
คุณย่าดอทคอม 01
คุณย่าดอทคอม 02
คุณย่าดอทคอม 03
คุณย่าดอทคอม 04
คุณย่าดอทคอม 05
คุณย่าดอทคอม 06
คุณย่าดอทคอม 08
คุณย่าดอทคอม 09
คุณย่าดอทคอม 11
คุณย่าดอทคอม 12
คุณย่าดอทคอม 13
คุณย่าดอทคอม 14
คุณย่าดอทคอม 15
คุณย่าดอทคอม 16
คุณย่าดอทคอม 17
คุณย่าดอทคอม 18
คุณย่าดอทคอม 19
คุณย่าดอทคอม 20
คุณย่าดอทคอม 21
คุณย่าดอทคอม 22
คุณย่าดอทคอม 23
คุณย่าดอทคอม 24
คุณย่าดอทคอม 25
คุณย่าดอทคอม 26
คุณย่าดอทคอม 28
คุณย่าดอทคอม 29
คุณย่าดอทคอม 30
คุณย่าดอทคอม 31
คุณย่าดอทคอม 33
คุณย่าดอทคอม 34
คุณย่าดอทคอม 35

คุณย่าดอทคอม 37
คุณย่าดอทคอม 38
คุณย่าดอทคอม 41
คุณย่าดอทคอม 42
คุณย่าดอทคอม 43
คุณย่าดอทคอม 44
คุณย่าดอทคอม 46

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ