เจมส์ จิรายุ ควงคุณแม่ ขึ้นร้องเพลงร่วมกันครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 19

ในช่วงวันแม่แห่งชาติ ทางบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์ แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์ และ เดอะมอลล์ บางกะปิ จะร่วมมือกันจัดคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อแสดงถึงความรักที่มีให้กับแม่

เจมส์ จิรายุ ควงคุณแม่  ขึ้นร้องเพลงร่วมกันครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตคิดถึงแม่ครั้งที่ 19

โดยครั้งนี้ หนุ่มปั้นจั่น ปรมะ และ แอร์ ภัณฑิลา ได้ควงคุณแม่มาร่วมเป็นพิธีกรในงาน พร้อมเปิดตัวโชว์แรกจากหนุ่มสุดฮอต เจมส์ มาร์ ที่มากับเพลงแม่ของคนไทย และซึ้งกันต่อกับเพลงเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ แล้วส่งต่อให้กับน้องๆ จากรายการKidzaa ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษมามอบให้คุณแม่ในเพลงรักแม่…ที่สุดในโลก จากนั้นเหล่าลูกๆ ศิลปินก็ควงคุณแม่ออกมาร่วมร้องเพลงด้วย อาทิ สิงโต นำโชค ที่มากับเพลงอายและอยู่ต่อเลยได้ไหม ส่วน 2 สาว พรีน เจนนี่ The Star 12 มอบเพลงมากกว่ารักให้กับคุณแม่  เบนซ์ มาริว ขอมากับเพลงที่ใดในโลก จากนั้นส่งต่อให้กับ  เอมน้ำ AF ในเพลงอยากบอกเธอเหลือเกิน เปา เปาวลี ก็ชวนคุณแม่มาเต้นไปกับเพลงจะขอก็รีบขอ ซึ่งขอบอกงานนี้คุณแม่ของสาวเปาจัดเต็ม ทั้งร้องทั้งเต้น หนุ่มเต๋า ภูศิลป์ กับเพลงอ้อมกอดเขมราฐ ณัฐ ศักดาทร ที่ร้องเพลงเธอผู้ไม่แพ้ให้กับคุณแม่ ทางด้านนักแสดงช่อง 3 อาทิ ทีมนักแสดงจากละครเทิดพระเกียรติ ชุดแม่ของแผ่นดิน มาสุ จรรยางค์ดีกุล, มายด์ ฑาริกา, โบ๊ท ธารา, เม นิศาชล, อาโป ณัฐวิญญ์, ยิหวา ปรียากานต์ ที่มากับโชว์สุดพิเศษพร้อมกับคุณแม่ ส่วนสาวพริม พริมา ก็ขอมอบเพลงฉันดีใจที่มีเธอให้กับคุณแม่ พีช พชรและออม สุชาร์ ในเพลงรักคำเดียว ทางด้านหนุ่มสุดหล่อของสาวๆ เจมส์ จิรายุ ก็ควงคุณแม่มาในเพลงหนึ่งเดียวคือเธอ  ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงค่าน้ำนมที่เหล่าศิลปินดาราร่วมกันร้องพร้อมทั้งกราบคุณแม่ งานนี้ทำเอาน้ำตาซึมด้วยความตื้นตัน ถือเป็นอีกคอนเสิร์ตที่แสดงให้เห็นถึงความรัก ความผูกพันของแม่ลูก

คอนเสิร์ตวันแม่02

นอกจากนี้ทางบริษัท เซิร์ช  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ยังได้มอบเงินจำนวน 200,000 บาทให้กับทางสภาสังคมสงเคราะห์ แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์ เพื่อใช้ในงานสาธารณะกุศลต่อไปอีกด้วย

คอนเสิร์ตวันแม่01
คอนเสิร์ตวันแม่03
คอนเสิร์ตวันแม่04
คอนเสิร์ตวันแม่05
คอนเสิร์ตวันแม่06
คอนเสิร์ตวันแม่07
คอนเสิร์ตวันแม่08
คอนเสิร์ตวันแม่09
คอนเสิร์ตวันแม่10
คอนเสิร์ตวันแม่11
คอนเสิร์ตวันแม่13
คอนเสิร์ตวันแม่14
คอนเสิร์ตวันแม่15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ

Back to Top