เทียบฟอร์ม 3 นางเอกดัง ผู้สวมบทพญานาคที่มาพร้อมอิทธิฤทธิ์เหนือมนุษย์

ออนแอร์ไปได้ 2 ตอน สำหรับละคร นาคี ที่นำบทประพันธ์ ของ นักเขียนนวนิยายแนวลึกลับสยองขวัญ เทพ ชุมสาย ณ อยุธยา เจ้าของนามปากกา ตรี อภิรุม และ เทพเทวี มาถ่ายทอดลงสู่จอแก้ว เปลี่ยนตัวอักษรให้มีชีวิตชีวา เล่าเรื่องราวความลี้ลับและความรักของเจ้าแม่นาคี พร้อมถ่ายทอดความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค

ปก-นาคีซึ่งก่อนหน้านี้เรามีละคร ที่พูดถึงพญานาคมาแล้ว ถึง 7 เรื่อง แต่วันนี้จะขอยกกรณีความสวยของนางเอกที่สวมบทพญานาคที่เราคัดเน้นๆ มา 3 คน ใครจะสวยกว่ากัน เทียบกันช๊อตต่อช๊อต ลองไปชมกัน
(ติดตามเรื่องราวของนาคได้ที่นี่>> http://dara.truelife.com/novel/183574 )

แต้ว

คนแรกคงต้องพูดถึง แต้ว ณฐพร ที่โคจรมาพบกับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ เป็นครั้งแรกในละครนาคี ด้วยเนื้องเรื่องที่ชวนติดตาม ทำให้ นาคีคว้าเรทติ้งสูงเกินความคาดหมาย งานนี้ยังส่งให้สาวแต้วขึ้นแท่นนางเอกมากความสามารถอีกด้วย เพราะเธอต้องใช้ทักษะการพูดภาษาอีสาน ในการสื่อสารอารมณ์ และสนทนาตลอดทั้งเรื่อง แต่สิ่งที่ทำให้แต้วโดนพูดถึงที่สุด คงเป็นชุดที่เธอสวมใส่ในเรื่อง ทั้งสวยและสง่า จนต้องอ้าปากค้าง

นุ่นวรนุช ย้อนไปปี 2550 กาษานาคา เป็นอีกหนึ่งละครที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ พญานาคสาว ที่รับบทโดย นุ่น วรนุช กับ พญาครุฑ รับบทโดย แตงโม ภัทรธิดา เรื่องราวความแค้นจากชาติปางก่อน ที่ทั้งคู่ต้องมาหลงรักผู้ชายคนเดียวกันแถมต้องมาปะทะอารมณ์ จนแฟนละครติดกันงอมแงม ทำให้กาษานาคา โด่งดังไม่แพ้ละครเรื่องอื่นๆ แน่นอนว่า นุ่น วรนุช ถูกพูดถึงในความสวยทันที ด้วยเนื้อเรื่องและคาแรคเตอร์เข้าทาง ทำให้สาวนุ่นเป็นอีกหนึ่งใน พญานาคสาวสวยที่ แฟนๆ ละครพูดถึง

ศรีริต้า

แต่จำได้หรือไม่ว่า เราเคยมีพญานาคสาวที่หน้าตาเป็นสาวลูกครึ่ง จากละครเรื่อง มณีสวาท ที่ได้ศรีริต้า เจนเซ่น มารับบท เจ้าอุรคา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผสมความแค้น จนคนดูติดกันงอมแงม ความสวยของเจ้าอุุรคา ทำเอาแฟนๆ ถึงขั้นเพ้อ สาวๆบางคนเอยปากอย่างสวยแบบเจ้าอุรคาเลยทีเดียว
ชมความงามของพวกเธอทั้งสามคนให้หน่ำใจ แล้วอย่าลืมบอกนะว่าชอบพญานาคสาวคนไหนมากกว่ากัน
 (ติดตามเรื่องราวของนาคได้ที่นี่>> http://dara.truelife.com/novel/183574)

ขอบคุณภาพ  http://www.ch7.com และ http://www.thaitv3.com
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ