ดีเจ. ต้อง ศุภัชญา รักไม่ยุ่ง มุ่งสานฝัน ธุรกิจคอลลาเจน

กำลังไปได้ดีเลยทีเดียว สำหรับธุรกิจคอลลาเจนของ “ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง”  สาวสวยประจำคลื่น  FM ONE 103.5” ที่เล็งเห็นแล้วว่า ตลาดความสวยความงามยังไปได้อีกไกล เลยลงขันกับรุ่นพี่ที่คว่ำหวอดอยู่ในแวดวงนี้มานาน เปิดตัวคอลลาเจนที่ใช้ชื่อว่า Inno Colla Collagen

“สำหรับต้องตอนนี้นะคะ นอกเหนือจากการจัดรายการวิทยุแล้วก็ลุยทำธุรกิจอย่างเต็มที่  ทำในตัวของคอลลาเจนก่อน เพราะมองเห็นแล้วว่า  ตลาดตรงนี้ยังโตได้อีกเยอะ ตัวคอลลาเจนของต้องใช้ชื่อว่า  Inno Colla Collagen  ต้องทำร่วมกับรุ่นพี่ที่เคารพรักกันมายาวนาน รุ่นพี่คนนี้บอกเลยว่า เชี่ยวชาญเรื่องของอาหารเสริม  และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากๆ เริ่มแรกเดิมทีเราคุยกันเอาไว้นานแล้วว่า  อยากทำธุรกิจร่วมกัน  แต่เวลาไม่ลงตัวสักที  บังเอิญช่วงนี้จังหวะได้และลงตัวพอดี เลยเกิดเป็น Inno Colla Collagen ขึ้นมา  ในการทำงานเราแบ่งหน้าที่กันชัดเจน  เคลียร์กันตั้งแต่แรกแล้วว่า จะแบ่งหน้าที่กันยังไง เลยไม่มีปัญหาเกิดขึ้น รุ่นพี่ของต้องที่เป็นหุ้นส่วนดูแลในเรื่องของผลิตภัณฑ์  ส่วนต้องดูแลในเรื่องการประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงแคมเปญต่างๆ   คอลลาเจนของเราเหมาะกับทุกเพศทุกวัย  ทานแล้วสุขภาพดีแน่นอนทั้งภายนอกและภายใน  ตัวคอลลาเจนยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณที่ดีอีกด้วย  ต้องเองลองใช้ลองทานด้วยตัวเองมาก่อน เพราะฉะนั้นถ้าไม่ดีจริง เราไม่กล้าทำแน่นอน”

ดีเจ. ต้อง ศุภัชญา รักไม่ยุ่ง มุ่งสานฝัน ธุรกิจคอลลาเจน “พอได้มาสัมผัสการทำธุรกิจอย่างจริงจัง ชีวิตเปลี่ยนไปเป็นอีกแบบนะคะ  ได้เปิดหูเปิดตา เดินสายไปโน่นไปนี่เป็นว่าเล่น ทั้งไปออกบูธต่างๆ ก็ไปด้วยตัวเอง ไปเมืองนอกไปดูงานไปมาหมดเลย ในอนาคตอันใกล้นี้คิดว่าจะมีสินค้าอื่นๆ แตกไลน์ออกมาอีก แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามกันให้ดี  ส่วนเรื่องหัวใจอย่างที่ทราบกันว่า ต้องได้หย่าอย่างเป็นทางการแล้ว ตอนนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตไปก่อน เพราะทุกวันนี้มีความสุขดีค่ะ”

มอนิ่ง Inno Colla วันละแก้วนะคะ😘 Line : @medinice #innocolla #innocollabymedinice

A photo posted by Supatchaya Ruenrerng (@tong_supatchaya) on

  สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ทาง Line ID: @medinice FB : medinice  IG : medinice หรือโทร. 091-031-8900 และ 084-439-7993

Inno colla collagen complex by medinice มีว่างจำหน่ายหลายที่แล้วนะจ้ะ เซ็นทรัลพระราม9, แฟชั่นไอซ์แลนด์, พาราไดซ พาร์ค, เดอะมอลล์ บางกะปิ ,เซ็นทรัลลาดพร้าว สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อทางไลนก็ได้นะคะ Tel: 091-0319800, 084-4397993 Line: @medinice #ทุกความสวยเริ่มด้วยสุขภาพที่ดี #innocolla #innocollacollagen #innocollabymedinice #รับตัวแทนจำหน่าย

A photo posted by Supatchaya Ruenrerng (@tong_supatchaya) on

Inno Colla มีขายที่ ร้านพีพริตตี้ เซ็นทรัลพระราม9 , แฟชั่น ไอซแลนด์ และ ร้านแวะสวย เดอะมอลล์บางกะปิ และเซ็นทรัลลาดพร้าว แล้วนะจ้าา ใกล้ที่ไหนจัดไปคะ หรือ Line : @medinices (มี@) หรือ tel: 091-0318900, 084-4397993 ได้เลยนะฮาบบ😘 #innocolla #innocollacollagen #innocollabymedinice #รับตัวแทนจำหน่าย #ทุกความสวยเริ่มด้วยสุขภาพที่ดี

A photo posted by Supatchaya Ruenrerng (@tong_supatchaya) on

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม tong_supatchaya, medinice
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ