น่ารักจนต้องสยบ!! 10 เบบี้ซุปตาร์ พาเหรดแจกความสดใส ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ

กระแสแรงไม่มีตกสำหรับเซเล็บตัวน้อยๆ ที่เข้าไปนั่งในใจของเหล่าแฟนคลับโดยไม่รู้ตัว ทั้งความน่ารัก น่าเอ็นดู แถมไร้เดียงสา ที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก งานนี้ต้องยกเครดิตให้คุณพ่อคุณแม่คนบันเทิง ที่พากันโชว์โมเมนต์ ของลูกน้อยจนทำให้พวกเขามีแฟนคลับติดตาม วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ขอยก 10 ซุปตาร์ตัวน้อย ที่จะมาแจกความสดใสให้ชุ่มชื่นหัวใจ จะสดใสแค่ไหนตามมาส่องกัน

น่ารักจนต้องสยบ!! 10 เบบี้ซุปตาร์ พาเหรดแจกความสดใส ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ
น้องเป่าเปา
แก้วตาดวงใจของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ บี้ ธรรศภาคย์ น่ารักโดนใจเพราะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เน้นสร้างความฮาป่นความน่ารัก ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก น้องเป่าเปา

*New Year is always so magnificent time of our life, it’s when we celebrate the new upcoming year and say good bye to the previous year 2016. Let us all welcome the coming New Year 2017 with open hearts and remember all the moments in our lives that were memorable from the previous year. 🍾💥💥💥💥 #paopaowhiteparty2017 #ggbbpp . .สุขสันต์วันปีใหม่ขอบคุณที่รักและเอ็นดูครอบครัวเราเสมอมาขอให้ทุกครอบครัวมีความสุขแบบที่เราได้รับเช่นกันนะคะ :)🙏❤️ . .#งดฝากร้านวันปีใหม่

A video posted by gggubgib36 (@gggubgib36) on

น้องมะลิ พาขวัญ วินาทีนี้ใครไม่รู้จักน้องมะลิถือว่าเชยมาก เพราะตั้งแต่ที่น้องมะลิเปิดตัว ว่าเป็นลูกสาวคนสวยของ พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี กับแม่โบว์ แวนด้า ทุกคนก็จับจ้องไปที่ความสดใสของสาวน้อยแสนซนทันที

ฝันดีนะคะพี่จ๋า

A photo posted by Vanda Sahawong (@vanda29) on

หมั่นเขี้ยวหรอลิ

A photo posted by Vanda Sahawong (@vanda29) on

อลิน อลัน ฝาแฝดที่มาแจกความสดใส ลูกของ โอปอล์ ปาณิสรา กับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล นอกจากความน่ารักของทั้งคู่แล้ว กิจกรรมระหว่างวัน ที่โอปอล์ อัพเดทลงอินสตราแกรม ก็สร้างรอยยิ้มให้คนที่ติดตามเสมอ ทั้งการหยอกล้อกันของ 2 แฝด หรือแม้การแกล้งกันก็ตาม สร้างเสียงหัวเราะได้จริงๆ

น้องณดา น้องณดล คุณพ่อคุณแม่เป็นถึงพระเอก- นางเอกสมัยก่อน งานนี้ก็ไม่แปลกที่ น้องณดา น้องณดล จะน่ารักน่าหยิกขนาดนี้ ยิ่งล่าสุด ณดล ลูกชายคนเล็กของ กบ สุวนันท์ และ พ่อ บรู๊ค ดนุพร ควงแขนน้องมะลิถ่ายแฟชั่น ลงปกนิตยสาร ความน่ารักกระแทกใจลุงป้าน้าอา ออกอาการหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้ในทันที

น้องมายู ลูกสาวแก้มยุ้ยของ หนุ่ม กรรชัย และ เมย์ เฟื่องอารมย์ ที่ทำคะแนนความสดใสน่ารักตีโค้งแซงเด็กๆ ในรุ่น ด้วยแววตาที่บ้องแบ๊วน่ารักกับอิริยาบถที่สดใส ทำให้มีแฟนคลับคอยติดตามหนูน้อยมายูแบบเหนียวแน่น

ฝันดีนะคะทุกคน❤️

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) on

ขำ.. ก๊าก 😂 #mayukamnerdploy

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) on

เย็นๆๆๆ🍿#mayukamnerdploy #mayuinjapan

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) on

น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด น้องออเกรซ ลูกๆ แสนซนของ เปิ้ล นาคร ที่แฟนคลับอย่างเราๆ ต้องยกให้กับความซ่าที่โดดเด่น ทำให้เรื่องราวของครอบครัวนี้น่าติดตาม จนมีรายการเป็นของตัวเองที่เล่าเรื่องราวสุดฮาในครอบครัวในแบบการเรียนรู้ ถึงน้องสองคน ออกู๊ด ออเกรซ ยังโตไม่ทันพี่ๆ แต่ก็ยังโชว์ความสดใสทุกครั้งที่พ่อเปิ้ลโพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรม

ออเกรซ จะหลับข้ามปีให้ดู……#กัสก้ากู๊ดเกรซ

A photo posted by Ple _ Nakorn Silachai (@ple_nakorn) on

ชมความน่ารักสดใสของซุปตาร์ตัวน้อยแล้ว หันไปมองซุปตาร์ตัวน้อยในบ้านของเราดูสิว่า ก็น่ารักไม่แพ้ใครเหมือนกัน ลองโชว์ความสดใสของซุปตาร์ในบ้านอวดทีมงานทรูไลฟ์บ้างก็ได้นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม  june_kasama, mayfuang,kob_nada_nadol,opalpanisara,vanda29
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ