ช่อง 3 ส่งซีรี่ส์ ครั้งนั้น ไม่ลืม ลงจอ 18 ก.พ. นี้

ช่อง 28 แกะกล่องเปิดตัวซีรี่ย์วัยรุ่นน้องใหม่สะท้อนสังคม ในเดือนแห่งความรัก “ครั้งนั้น…ไม่ลืม” ผลิตโดย บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำแสดงโดย 5 วัยรุ่นสายเลือดใหม่ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ, ฟลุท-ชินพรรธ์ กิตติชัยวรางค์กูร, แจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล, ฟอร์ช-จิรัชพงศ์ ศรีแสง ร่วมด้วย ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น,ปอ-ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์, ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ,ต๊อป-ตรีพล พรมสุวรรณ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

“ซีรี่ย์ครั้งนั้น…ไม่ลืม” เป็นเรื่องของตัวละครหลักทั้ง 5 คน พอร์ช,น้ำอุ่น,อิฐ มาร์ค และ ข้าวฟ่าง ซึ่งมีครอบครัวเป็นตัวแปรในการสร้างปมของแต่ละคน เรื่องเริ่มต้นที่งานกิจกรรมวัน “ศิษย์-ลูก” ของโรงเรียนมัธยมไตรมาลีศึกษา โรงเรียนได้เชิญผู้ปกครองของนักเรียนมัธยมปีที่ 6 มาประชุมเพื่อแนะแนวการศึกษาต่อ โดยมี ครูไพรัช เป็นครูที่ปรึกษา ซึ่งผู้ปกครองของตัวละครหลัก ได้แก่ สันตินายทหารชั้นผู้ใหญ่ พ่อของ พอร์ช (รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์) ณัฐฐา น้าสาวของ น้ำอุ่น (รับบทโดย ลิลลี่-อภิชญา) นุชนารถ แม่ของ อิฐ (รับบทโดย ฟลุท-ชินพรรธ์) ชัยวุฒิและโชติกา พ่อแม่ของ ข้าวฟ่าง (รับบทโดย แจน-ณรัชต์หทัย) และก้องเกียรติ พ่อของ มาร์ค (รับบทโดย ฟอร์ช-จิรัชพงศ์) ผู้ปกครองของแต่ละคนต่างก็มีทัศนคติและความเข้าใจต่อลูกของตนที่อาจจะแตกต่างจากตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา

เรื่องราวชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมความเข้มข้นในซีรี่ย์ “ครั้งนั้น…ไม่ลืม” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ