เจมส์จิ-คิมเบอร์ลี ควงคู่ เดินพรมแดง เปิดตัวละคร บ่วงหงส์ สุดอลัง!!

ทำเอา ลานแฟชั่นฮอล์ (ชั้น 1) สยามพารากอน แน่นไปถนัดตาด้วยทัพสื่อมวลชน และแฟนคลับที่ขนป้ายไฟมาให้กำลังใจทีมนักแสดง บ่วงหงส์ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร บ่วงหงส์ อย่างเป็นทางการ งานนี้พระเอกหนุ่มของเรื่อง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ควงนางเอกสาวมั่น “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” นำทีมนักแสดง เดินพรมแดงสุดอลังการ พร้อมเผยตัวอย่างละครเรียกน้ำย่อย เพื่อเตรียมตัวจิ้น ก่อนไปพบกับของจริงบนหน้าจอทีวี

โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าว มี คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มาเป็นประธานเปิดงาน กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และแฟนละคร ที่มารอให้การสนับสนุนกันอย่างเนื่องแน่น พร้อมเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ด้วยการเปิดตัวอย่างละคร และมิวสิควิดีโอเพลง แค่ภาพลวงตา ที่ขับร้องโดย น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ให้ผู้ที่มาร่วมงานชม

จากนั้นจึงเป็นเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อพระนาง เจมส์-คิมเบอร์ลี นำทีมนักแสดง อาทิ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, เดียร์น่า ฟลีโป, แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล, โหน่ง วสันต์ อุตตมะโยธิน, เอม AF, น้ำ AF, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, ชัย ฐณัตชนม์ ฯลฯ เดินพรมแดงเข้าสู่งาน ก่อนจะปิดท้ายด้วยผู้จัดและผู้กำกับ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยถึงการถ่ายทำ และเชิญชวนให้แฟนๆ ติดตามละคร


ก่อนจะเปิดโอกาสให้ทุกคนในงานร่วมประมูลภาพถ่ายของนักแสดงในเรื่อง เพื่อหารายได้มอบให้ “มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ ของ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชครินทร์” และปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษจากพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่มาโชว์สกิลร้องเพลงคู่กับ นักร้องสาว โบว์ลิ่ง ในเพลง รักเอง ช้ำเอง ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้อีกด้วย  ติดตามชมละคร บ่วงหงส์ ตอนแรก ในวันที่ 14 มีนาคมนี้ ทางช่อง 3
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ