ยังจำได้ไหมใครอยู่ภายใต้ 32 หน้ากาก!! จากเวที The Mask Singer

นาทีนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่คนไทยทั้งประเทศกำลังพูดถึงกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรอบชิงแชมป์ของแต่ละกรุ๊ป หรือ รอบแชมป์ชนแชมป์ ที่พีคสุดๆ คือรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ในโลกโซเชียลอย่าง twitter #themasksinger พุ่งทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง ติดทั้งอันดับ 1 ของเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย และอันดับ 1 ของเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งโลก รวมถึง #หน้ากากทุเรียน และ #หน้ากากจิงโจ้ สองหน้ากากที่มีแฟนคลับชื่นชอบมากที่สุดในรายการ ก็ติดเทรนด์เช่นเดียวกัน

ยังจำได้ไหมใครอยู่ภายใต้ 32 หน้ากาก!! จากเวที The Mask Singer
หลังจากรอคอยมานานแสนนาน ในที่สุดเราก็ได้รู้กันเสียทีว่า แชมป์ของรายการนี้คือ หน้ากากทุเรียน หรือ ทอม room39 (อิศรา กิจนิตย์ชีว์) เป็นนักร้องอีกคนที่มีความสามารถและเอกลักษณ์โดดเด่น ทำให้ไม่พลิกโผการคาดเดาของแฟนๆ มากนัก ในเมื่อได้แชมป์ซีซั่น1 แล้ว และกระแสดีติดลมบนขนาดนี้ ทาง workpoint ไม่รอช้าปล่อยซีซั่น2 ออกมาให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นร่วมสงสัยกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่เราจะไปลุ้นเหล่าหน้ากากซีซั่น2 ที่จะออนแอร์วันแรก 6 เมษายนนี้ วันนี้เรามาทบทวนความจำกันหน่อยว่าตลอดซีซั่น1 นั้น มีนักร้อง นักแสดง หรือคนดังคนไหน สวมใส่หน้ากากอะไรกันบ้าง


Group A

1.หน้ากาก ฟีนิกซ์ = จ๊ะจ๋า พริมรตา

หลังจากรายการเริ่มตอน2ทุ่ม จนจบช่วงที่ฟีนิกซ์ต้องลงจากเวทีไป…มีหลายสิ่งเกิดขึ้นกับจ๊ะจ๋ามากมายเลยค่ะ ทั้งเพื่อนๆคนรู้จักที่เข้ามาทักทายชื่นชม คอมเมนต์จากผู้ชมรายการทั้งใน Ig FB twitter..ความรู้สึกแปลกๆที่บอกไม่ถูกว่าจะเขิน หรือตื่นเต้น หรือจะภูมิใจ หรืออะไรดี (ตอนนี้ยังงงๆอยู่เลย 5555) หวังว่าพรุ่งนี้คงจะดีขึ้น อิอิ อยากบอกตามในคลิปเลยค่ะ…ขอบคุณทุกๆคนนะคะ ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้นักแสดงตัวเล็กๆคนนี้เสมอ #ขอบคุณจากหัวใจค่ะ ❤️ #themasksinger #workpoint #jaja_primrata #jaja_primratafan @themasksingerth @jaja_primratafan @jaja_primratahome

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม 🌸’Jaja’ (@jaja_primrata) เมื่อ

2.หน้ากาก โพนี่ = แปม ไกอา

3.หน้ากาก แมวตาเดียว = สุเมธ (สุเมธ แอนด์เดอะปั๋ง)

4.หน้ากาก น้ำพริกหมู = สงกรานต์

5.หน้ากาก ระฆัง = อาร์ม กรกันต์

6.หน้ากาก กลองชุด = นิก เดอะสตาร์ (นิกหมูตุ๋น)

7.หน้ากาก ทักซิโด้ = จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม

8.หน้ากาก ทุเรียน = ทอม Room39 แชมป์รายการ The Mask Singer 

วันนี้เป็นวันที่รู้สึกโล่งใจมากๆที่ไม่ต้องปิดบังใครอีกต่อไปแล้ว แล้วอีกสิ่งที่ผมอยากบอกกับทุกคนที่สุดคือ ขอบคุณจากหัวใจ ที่ทุกคนรักชื่นชมและเอ็นดูทุเรียนคนนี้ ผมดีใจมากจริงๆมันจะเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ผมจะไม่ลืม 😘 >> ผมร้ากกกกกกทุกคนเลย

โพสต์ที่แชร์โดย Tom_Reckless (@tom_reckless) เมื่อ


Group B

1.หน้ากาก เทวดา = เบล นันทิตา

2.หน้ากาก พยาบาล = แตงโม นิดา

3.หน้ากาก ผัดไทย = ส้มเช้ง สามช่า

4.หน้ากาก สาวน้อย = โป้ โยคี เพลย์บอย

5.หน้ากาก นกฮูก = จีน กษิดิศ

6.หน้ากาก หมูป่า = ก้อย รัชวิน

7.หน้ากาก วัว = ออดี้

8.หน้ากาก อีกาดำ = เอ๊ะ จิรากร “แชมป์กลุ่ม”

เสื้ออีกาดำหมดแล้ว จะซื้อใส่ซะหน่อย

โพสต์ที่แชร์โดย aejirakorn (@aejirakorn) เมื่อ


Group C

1.หน้ากาก เจ้าหญิง = ตั๊ก ศิริพร

2.หน้ากาก โดรน = พีเค ปิยะวัฒน์

3.หน้ากาก เพชร = เป้ วงมายด์

4.หน้ากาก ดำน้ำ = กวาง AB Normal

5.หน้ากาก อียิปต์ = แนนซี่

6.หน้ากาก แม่มด = สุนารี ราชสีมา

7.หน้ากาก เจ้าชาย = ดาว ขำมิน

8.หน้ากาก มังกร = บุ๋ม ปนัดดา “แชมป์กลุ่ม”


Group D

1.หน้ากาก ฮันบก = ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช

2.หน้ากาก เกอิชา = ชมพู่ ก่อนบ่าย

3.หน้ากาก อาหมวย = ซี ฉัตรปวีณ์

4.หน้ากาก นักรบ = แจ๊ค แฟนฉัน

5.หน้ากาก ผีเสื้อสมุทร = เสนาหอย

6.หน้ากาก ปลาหมึก = เอมมี่ มรกต

7.หน้ากาก นกอินทรี = พาที สารสิน

8.หน้ากาก จิงโจ้ = เป๊ก ผลิตโชค “แชมป์กลุ่ม”

ช่างพู ช่างอ่อย จีบผมหน่อยผมโสด อะแอร๊!! วันนี้จิงโจ้ไม่ชนะก็ไม่เสียใจเลย มาไกลแค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้วครับ ต้องยอมรับว่าทุเรียนเค้าเก่งจิงๆ และผลิตก็ทำต็มที่แล้วครับ ชื่นชมความสามารถของหน้ากากทุเรียนมาก รอดูอยู่ว่า คุณจะเป็นใครและหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกันครับ แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาซักทีนะ ที่ผลิตจะได้มีโอกาสออกมากล่าว “ขอบคุณ” หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงที่ผ่านมาเร็วๆนี้ ผมก็อยากจะขอบคุณ Workpoint ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่เชิญผมมาร่วมในรายการนี้ครับ ตลอดชีวิตในการเป็นนักร้องของผลิตโชค.. The Mask Singer คืออีกหนึ่งเวทีที่มีความหมายกับผลิตมากครับ.. ผลิตได้ทำอะไรที่อยากทำ.. ผลิตได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น.. และที่สำคัญผลิตได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้ง 🙂 ขอบคุณ หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรักด้วยนะ ที่ช่วยเราไว้ ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ผมมาตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนคนมองข้ามผมไป และไม่เห็นตัวตนที่แท้จิงของผมเป็นยังไง หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรัก ช่วยทำให้หลายๆคนได้ “ฟัง” เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง “เห็น” ผมที่ได้moveและenjoyไปตามจังหวะดนตรี ให้ผมได้สื่อสารผ่านบทเพลงอีกครั้ง!!! ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง ขอบคุณคนดูทางบ้านทุกคน ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ เชียร์หน้ากากจิงโจ้เป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาที่ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้… ขอบคุณแฟนแฟนที่น่ารัก ที่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนแฟนที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว(รุ่นเก่า) ที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน หรือคนที่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็น “บ้านของผลิตโชค” ด้วยกัน ตอนนี้ทุกคนทำให้ผมมมีพลังขึ้นอีกครั้ง วันนี้จิงโจ้ถอดหน้ากากแล้ว เหลือแต่ เป๊ก ผลิตโชคคนเดิมคนนี้แล้วนะ.. ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนานๆนะครับ ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจครับ … Love you guys XOXO เป๊ก ผลิตโชค #งงเด้งงเด้

โพสต์ที่แชร์โดย PECK PALIT 🕇 (@peckpalit) เมื่อ


ขอบคุณรูปภาพจาก twitter @mask_singer, www.facebook.com/TheMaskSingerTH,
Instagram @jaja_primrata, @peckpalit, @aejirakorn, @tom_reckless

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ