จากรันเวย์สู่จอแก้ว สาวน้อยวัยใส ลิลลี่ The Face 2 กับบทท้าทายใน ครั้งนั้น ไม่ลืม

จากเวทีการประกวดนางแบบ The Face Thailand Season 2 ก้าวสู่บทบาทการแสดงแบบเต็มตัวสำหรับ สาวน้อยน่ารักสดใส ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ กับการประเดิมผลงานละครเรื่องแรก “ครั้งนั้น…ไม่ลืม” งานนี้ สาวน้อยแอบกระซิบกับทีมงานว่าเป็นผลงานชิ้นแรกที่ท้าทายความสามารถ


“เรื่องนี้รับบทเป็นน้ำอุ่นค่ะ คาแรกเตอร์ของน้ำอุ่นจะเป็นรองหัวหน้าห้อง อัธยาศัยดี ขยัน เรียบร้อย รักเพื่อน รักน้อง ตัวเราเองพ่อแม่เสียชีวิตไปแล้ว เราจะอยู่กับคุณน้าและน้องชาย ต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินมารักษาน้องที่ป่วย น้ำอุ่นเขาจะมีปมเกี่ยวกับเรื่องฐานะการเงินที่ไม่ค่อยดี ทำให้ตัวเองอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่นเขา พยายามทะเยอทะยานได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ ความยากคือการถ่ายทอดอารมณ์กับปมที่ฝังอยู่ภายในใจ ออกมา เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกเลยค่ะ ช่วงแรกๆ เราจะรู้สึกเกร็งนิดนึง แต่พอเราเล่นไปสักพักก็สามารถปรับ ตัวได้ โชคดีด้วยค่ะที่มีพี่ๆ ในกองคอยช่วยผ่อนคลาย คอยแนะนำวิธีการเล่น สื่ออารมณ์ต่างๆ ของตัวละครให้กับเรา สำหรับคนที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้นะคะ จะได้แง่คิดต่างๆ จากทุกตัวละครเลยค่ะ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในแบบนั้นจะส่งผลอย่างไรต่อตัวเราและคนรอบข้างบ้าง และยังสะท้อนให้เห็นมุมมองของเด็กกับผู้ใหญ่ว่าแต่ละคนมีความคิดเห็นกันอย่างไร ลิลลี่ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และชีวิตวัยรุ่นของน้ำอุ่นจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามใน ครั้งนั้น…ไม่ลืม นะคะ”


เรื่องราวของน้ำอุ่นจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมเรื่องราวความ้ข้มข้นและร่วมให้กำลังใจกับการแสดงครั้งแรกของ สาวลิลลี่-อภิชญา
ในซีรีส์ “ครั้งนั้น…ไม่ลืม” ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทางออนไลน์ 3 LIVE

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ