เป่าเปา นำทีม ซุปตาร์ตัวน้อย ส่งความน่ารักต้อนรับวันสงกรานต์

แจกความสดใสกันในวันหยุดยาวๆ ในเทศกาลสงกรานต์ กันยกใหญ่ งานนี้เหล่าซุปตาร์ตัวน้อยถูกคุณพ่อคุณแม่แปลงโฉมออกมาโชว์ความน่ารัก ทำให้เราต้องลังเลว่างานนี้เราจะกดไลค์ หรือกดเลิฟกันแน่

เป่าเปา นำทีม ซุปตาร์ตัวน้อย ส่งความน่ารักต้อนรับวันสงกรานต์
นำทีมโดยน้องมะลิ ที่แม่โบว์ แวนด้า ขอโชว์โมเมนท์น่ารักๆ ของน้องมะลิในช่วงวันสงกรานต์ ด้วยเสื้อคอกระเช้า และชุดไทยแบบจัดเต็ม ที่สะท้อนความน่ารัก แถมหอบหิ้วกันไปทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลในวันสงกรานต์ ดูน้องมะลิยิ้มแก้มปริแบบนี้แล้วแฟนๆ อย่างพี่จ๋า ก็ชื่นใจจริงๆ

ฝันดีคร่าพี่จ๋า

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

ตามมาด้วยครอบครัวอารมณ์ดี โอปอล์ ปาณิสรา และคุณหมอ โอ๊ค สมิทธ์ ที่ขอแปลงโฉมลูกน้อย น้องอลิน น้องอลัน เป็นท่านขุนและท่านหญิงตัวน้อย ๆ แถมยังแอบปลูกฝัง ให้เด็กๆ ได้รู้จักประเพณีไทย การสรงน้ำพระในวันสงกรานต์ ก่อนจะถ่ายรูปกับคุณปู่ คุณย่า อย่างอบอุ่น ถือเป็นตัวอย่างที่ดีในวันครอบครัว

สรงน้ำพระค่ะ #Aline_A #Arran_A #1year6months16days #HappySongkranDay2017

A post shared by Opal Panisara (@opalpanisara) on

ปิดท้ายด้วยความน่ารักแบบฉบับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เรื่องความเก๋ไม่สองรองใคร ต้องยกให้ กุ๊บกิ๊บ สุมณฑา และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่จับลูกสาวตัวน้อย อย่างน้องเป่าเปา ใส่เสื้อคอกระเช้า พร้อมนุ่งโจงกระเบน ปะแป้งคล้ายร้อน เล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน งานนี้สาวน้อยเป่าเปา ยิ้มแป้นเป็นพิเศษ เพราะคุณพ่ออย่างหนุ่มบี้ บินกลับมาเพื่อมาอยู่ด้วยในวันสงกรานต์ หลังจากที่ต้องบินไปถ่ายละครที่ต่างประเทศอยู่นาน ซึ่งหลังสงกรานต์หนุ่มบี้ ก็ต้องรีบบินกลับไปทำงานต่อทันที เพราะฉะนั้นวันนี้ เป่าเปา เลยต้องขอสดใสไว้ก่อน

ตามไปชมความ ร่าเริงและความสดใสของซุปตาร์ ตัวน้อย ที่จะทำให้คุณแอบยิ้มตามโดยไม่รู้ตัวกันดีกว่า

 

เนื่องในโอกาสวาระดิถี วันสงกรานต์ ปีใหม่ของไทย แม่โบว์ น้องมะลิ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่เคารพนับถือ ตลอดทั้งผลบุญกุศลอันใดที่พี่จ๋าทุกท่านได้กระทำมา ขอจงโปรดดลบันดาลให้พี่จ๋าทุกท่านและครอบครัว จงมีแต่ความสุข ความเจริญ ทุกข์ โศก โรค ภัย จงมลายหายไป มีสุขภาพที่แข็งแรง สมบูรณ์ ลาภ ยศ สรรเสริญ เงินทอง ไหลมาเทมา ไม่ขาดสาย มีความเจริญรุ่งเรื่อง เดินทางปลอดภัยจร้าาาพี่จ๋า

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ♡ #1year6months16days #Aline_A #Arran_A #HappySongkranDay2017

A post shared by Opal Panisara (@opalpanisara) on

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
opalpanisara, vanda29, gggubgib36

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ