แอคติ้งชั้นครู! ปอย โชว์ดราม่าฉากตายกลางเวที ใน นางแค้น

ในที่สุดก็มาถึงฉากสำคัญ อันเป็นจุดเริ่มต้นความสยองของละครเรื่อง นางแค้น ที่ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ในบท ซินดี้ นางโชว์ที่สวยที่สุด จะถูกฆาตกรรมโดยที่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนฆ่า

สำหรับฉากฆาตกรรมนี้ ผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช บอสใหญ่ บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด การันตีว่าเป็นฉากการตายที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะปอยต้องใส่ชุดราตรียาวสีแดง คลุมด้วยขนนกสุดเซ็กซี่ ยืนร้องเพลง ก่อนจะตาย

เพลงประกอบละครที่ขับร้องโดย หน้ากากโพนี่ (แปม ไกอา) โดยปอยจะยืนร้องเพลงข้างเปียโน ด้วยท่วงท่าเย้ายวน ชวนหลงใหล แล้วค่อยๆ ส่งอารมณ์ช้าๆ ไปกับความหมายของเนื้อเพลง ที่บอกถึงความเจ็บช้ำทางความรัก และความไม่จริงใจจากคนรอบข้าง ที่ทำให้ตัวละครซินดี้ที่ปอยแสดง ต้องสร้างบุคลิกร้ายกาจ ออกมาปิดบังความอ่อนแอ จากนั้นปอยจะค่อยๆ ก้าวออกห่างจากเปียโน ขึ้นไปอยู่บนสเต็ปสูงสุดของเวที ร้องเพลงไป ร้องไห้ไป ส่งอารมณ์ความปวดร้าวออกมาให้ชัดที่สุด ก่อนที่จะมีอาการกระอักเลือด ทุรนทุรายคล้ายกับการถูกวางยาพิษ แล้วล้มลงไปนอนสิ้นใจตายกลางเวที

ใครฆ่าซินดี้! เรามาร่วมหาคำตอบนี้ไปด้วยกัน ในละคร “นางแค้น” อังคารที่ 18 เมษายนนี้ เวลา 21:00 น. ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

undefined ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ