ทรูโฟร์ยู ดัน โมโนย เย็นบุตร นำทัพเจาะทุกประเด็น ใน คนชนข่าว

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ผู้นำคอนเทนต์ด้านกีฬาสด บันเทิงดี จัดหนักจัดเต็มเอาใจคอข่าวตัวจริงด้วยรายการฮาร์ดทอล์ค “คนชนข่าว” ที่จะพาคุณผู้ชมไปตามติดทุกประเด็นข่าวที่กำลังเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แบบถึงพริกถึงขิง ล้วงลึกทุกมิติข่าวที่คุณอาจคาดไม่ถึง ให้คุณไม่พลาดทุกสถานการณ์ กับคนข่าวตัวจริง “โมไนย เย็นบุตร” ผู้ประกาศหนุ่มหน้าตี๋แห่งรายการ Smart News ข่าวเช้า ที่มาพร้อมไหวพริบและชั้นเชิงในการตั้งคำถามแบบถึงลูกถึงคน พร้อมไขทุกปริศนา ตามหาทุกข้อเท็จจริงมาเสิร์ฟคุณผู้ชมถึงหน้าจอ


ในฐานะคนข่าวที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการมาถึง 12 ปี โมไนย ผู้ประกาศหนุ่มไฟแรงเจ้าของน้ำเสียงละมุนนุ่มลึก มั่นใจว่า ฝีไม้ลายมือที่สั่งสมมาทั้งชีวิตการเป็นคนข่าวจะเป็นอาวุธลับชั้นยอดที่จะทำให้รายการ “คนชนข่าว” ฮาร์ดทอล์กรายการแรกของทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการข่าวเมืองไทย ด้วยการชูประเด็นข่าวที่แตกต่าง นำเสนอเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในสังคมได้อย่างรอบด้าน ทันกับสถานการณ์ข่าวที่หมุนเร็วได้อย่างเผ็ดร้อนถึงใจ

“ผมเชื่อว่ารายการนี้จะเป็นอีกกำลังสำคัญในการเสริมทัพคอนเทนต์ข่าวของทรูโฟร์ยูให้ลึก รอบด้านมากยิ่งขึ้น เพราะคอนเซ็ปท์รายการเราคือ ชนทุกเรื่อง ชนทุกคน ชนทุกเหตุการณ์ พร้อมเจาะลึกทุกมุมข่าว เล่าทุกความจริง วิเคราะห์ทุกมิติให้ผู้ชมได้รู้ว่า ความจริงแล้วข่าว 1 ข่าวมีมากกว่า 1 มิติที่เราได้ฟังจากการเล่าข่าวแค่ 2-3 นาที”

ในฐานะผู้นำทัพรายการฮาร์ดทอล์คที่จะปลุกให้วงการข่าวร้อนฉ่า โมไนยบอกว่า “เราพร้อมหยิบทุกข่าวเด่นประเด็นร้อนมาเจาะให้ลึกที่สุดในมุมที่ผู้ชมอาจคาดไม่ถึง พร้อมเชิญแหล่งข่าวตัวจริงที่อยู่ใกล้ชิดกับกระแสข่าวนั้นมากที่สุดมาร่วมถกเพื่อหาความจริง เชิญผู้เชี่ยวชาญหรือผู้รู้มาร่วมวิเคราะห์มุมมองที่ต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรอบด้าน ขณะเดียวกัน ยังพร้อมเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือสังคม ด้วยการเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ร่วมเตือนภัยสังคม ตีแผ่ภัยสังคมในทุกรูปแบบ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนในสังคม”

อย่างไรก็ตาม แม้การทำรายการฮาร์ดทอล์คที่พร้อมท้าชนทุกเหตุการณ์แบบนี้ จะเป็นโจทย์ที่ท้าทายสำหรับคนข่าวไม่น้อย แต่ในฐานะคนข่าวตัวจริงที่ขลุกอยู่ในสนามข่าวมากว่าสิบปี ผู้ประกาศคนดังย้ำว่า ไม่หนักใจพร้อมสวมวิญญาณนักสื่อสารมวลชนตัวจริงตามล่าหาทุกความจริงเพื่อส่งตรงถึงหน้าจอ งัดทุกวิทยายุทธที่ได้ร่ำเรียนมาตั้งแต่ก้าวแรกบนถนนคนข่าวมาปล่อยในรายการแบบไม่มีกั๊ก ตั้งแต่การเจาะลึก สืบค้นทุกข้อมูล เบื้องหลังทุกเหตุการณ์มาต่อยอดเป็นประเด็นข่าวเชิงลึกในมุมมองที่ผู้ชมคาดไม่ถึง พร้อมลุยทุกสนามข่าว ลงพื้นที่เพื่อตามหาและรายการทุกข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นผ่านสายตาตัวเอง


นอกจากนี้ ยังเพิ่มความเข้มข้นของรายการด้วยลีลาการตั้งคำถามที่เฉียบคม มีไหวพริบตามสไตล์คนข่าวที่มีลูกล่อลูกชน สวมทั้งวิญญาณคนข่าวสายบู๊ ที่กล้าตั้งคำถามเพื่อคลี่คลายทุกข้อสงสัย แต่ยังไม่ทิ้งลีลาของคนข่าวสายบุ๋นที่อัดแน่นด้วยข้อมูล ชัดทุกเบื้องหลังข่าวแน่นปึ๊ก ทำให้ผู้ร่วมรายการไม่รู้สึกอึดอัดหรือกดดันที่จะตอบคำถาม พร้อมที่จะเผยทุกความจริงแบบหมดเปลือก

ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นคนข่าวตัวจริงที่ชัดเจนนี้เอง เชื่อว่าตลอด 30 นาทีที่รับชมรายการ “คนชนข่าว” ผู้ชมจะได้เต็มอิ่มกับทุกเรื่องราวที่คนในสังคมกำลังพูดถึง หรือตั้งคำถามในสังคม ได้สนุกเพลิดเพลินไปกับสาระข่าวที่คัดสรรอย่างดี มาพร้อมความจริงที่ผ่านการตรวจสอบจนแน่ใจก่อนเสิร์ฟถึงหน้าจอ

“ผมหวังว่า คนชนข่าวจะเป็นอีกหนึ่งรายการข่าวที่คนข่าวให้ความไว้วางใจ จนเมื่อใดก็ตามที่นึกถึงรายงานข่าวที่พร้อมเจาะลึกทุกมุมข่าว เล่าทุกความจริง วิเคราะห์ทุกมิติ ต้องนึกถึงรายการคนชนข่าวเป็นรายการแรกในใจ”

พบกับ “โมเนย เย็นบุตร” พิธีกรข่าวที่จะทำให้คนข่าวต้องทึ่งกับข่าวครบทุกมิติรอบด้านได้แล้วในรายการ “คนชนข่าว” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.30 และตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ย้ายเวลาเป็น 17.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู ช่อง 24

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ