บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport

เมื่อพูดถึงผู้ประกาศหนุ่มสุดฮ็อตพ่วงดีกรีแฟมิลี่แมน แน่นอนว่าคงไม่พ้น คุณพ่อน้องณัชชา “บ๊อบ – ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์“ ที่ประจำการอยู่ทุกเช้าใน Smart News ข่าวเช้า ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 6.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หลายคนได้เห็นลีลาการรายงานข่าวที่เข้าถึงทุกเหตุการณ์ ครบถ้วนทุกประเด็น และนำเสนออย่างเข้าใจในทุกแง่มุม ซึ่งก็เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่บ๊อบ – ณัฐธีร์ได้ทำหน้าที่นี้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดเพื่อแฟนข่าวช่องทรูโฟร์ยูทุกคน

บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport

“ในฐานะของคนข่าว ทั้งผู้ประกาศและทีมงานทุกคน เราต้องทำการบ้านอย่างหนักมากจริงๆ เพราะต้องแบกรับความคาดหวังของผู้ชมไว้มากทีเดียว ผมเชื่อว่าในทุกๆเช้าที่คนเปิดข่าวดูก็ต้องมีความคาดหวังว่าวันนี้เขาจะต้องเจอกับอะไรและมันมีเรื่องไหนที่จำเป็นต้องรู้ ซึ่งพวกเราทุกคนเหมือนเป็นความหวังของผู้ชมนั่นเองที่จะต้องถ่ายทอดทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับความตั้งใจที่ผู้ชมรอดูเรา ถือว่าเราได้รับเกียรติจากแฟนข่าวของเรามากจริงๆ”

นอกจากการทำงานหนักเพื่อสวมวิญญาณของคนข่าวให้ดีที่สุดแล้ว ในเรื่องของความรวดเร็วก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุด

“คุณค่าของข่าวหนึ่งข่าวต้องยอมรับว่าความว่องไวของทีมงานและความถูกต้องของข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ซึ่งทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าการทำงานมันค่อนข้างง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อน ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่เข้ามามีส่วนช่วย อีกทั้งตอนนี้คนดูเองก็มีสื่อในมือตัวเองไม่ว่าจะเป็นโซเชียลต่างๆ เลยทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการรายงานเหตุการณ์ต่างๆรอบตัวที่เกิดขึ้น ถือเป็นจุดหนึ่งที่ทีมงานข่าว Smart News ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน โดยเราร่วมกับแอพพลิเคชั่น True iReport ซึ่งทุกคนที่มีแอพพลิเคชั่นนี้สามารถ ติดตามการรายงานสดของทีมข่าว Smart News ผ่าน Live ในแอพพลิเคชั่นนี้ ทำให้ผู้ชมได้อัพเดทข่าวสารที่รวดเร็วแบบวินาทีต่อวินาทีก็ว่าได้ อีกทั้งใครก็ตามที่มีแอพฯนี้ก็สามารถมีส่วนร่วมในการรายงานเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นได้เช่นกัน โดยแชร์คลิปของคุณลงในแอพฯ แล้วถ้าหากคลิปนั้นน่าสนใจ ทีมข่าวของเราก็จะคัดเลือกและมานำเสนอในรายการข่าว Smart News เรียกได้ว่าแอพฯเดียว ผู้ชมสามารถติดตามข่าวสารอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีสิทธิ์เป็นนักข่าวพลเมืองด้วยเช่นกัน”

บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport

ใครที่เป็นแฟนข่าวของ บ๊อบ – ณัฐธีร์ ก็อย่าลืมติดตามข่าวร้อนๆพร้อมเสิร์ฟทุกเช้าใน Smart News ข่าวเช้า และอย่าลืมมาร่วมอัพเดทข่าวสารโดยตรงจากทีมข่าว พร้อมร่วมเป็นนักข่าวพลเมืองได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น True iReport (ทั้งระบบ iOS และ Android) จากนั้นลงทะเบียบเข้าใช้งานด้วย True ID เท่านี้เองคุณก็มีสิทธิ์ติดตามข่าวร้อนๆแบบเรียลไทม์จากทีมข่าวพร้อมร่วมเป็นนักข่าวพลเมือง และไม่แน่คุณอาจเห็นการรายงานข่าวของคุณเองในรายการข่าว Smart News อีกด้วย

บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport

 


และ แอพพลิเคชั่น 

บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport
TrueID Application
บ๊อบ ณัฐธีร์ มุ่งมั่นลุยงาน นำทีมชวนแฟนข่าวอัพเดทรายงานสดผ่าน True iReport
Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง