babymime ฉลองความยิ่งใหญ่ ครบรอบ 12 ปี ในโชว์พิเศษ Babymime super hits show

สามเพื่อนซี้จากคณะละครใบ้ชื่อดังอย่าง babymime (เบบี้ไมม์ ) ที่ประกอบไปด้วย เกลือ งิ้ง เเละทา ซึ่งได้มอบความสุข ความฮา เเละความสร้างสรรค์ผ่านการแสดงละครใบ้มาอย่างยาวนาน และหลังจากที่พวกเขาได้มีโอกาสไปเวิร์ลทัวร์ในหลายๆประเทศ ถึงคราวที่จะได้กลับมาแสดงโชว์อีกครั้งในประเทศไทย ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ เเน่นอนว่าจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนโดยพวกเขาพร้อมถ่ายทอดการแสดงโชว์สุดยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 12 ปี บนเส้นทางนี้ ในชื่อ Babymime super hits show


“มันเป็น 12 ปีที่มีความหมายกับพวกเรามาก เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆตลอด เเล้วมันทำให้เรารู้ว่าสิ่งที่มีความสุขที่สุขตลอดที่ผ่านมา คือการได้ขึ้นแสดงบนเวที มีคนให้กำลังใจ ปรบมือหัวเราะไปกับเรา”  งิ้ง หนึ่งในสมาชิกกล่าวด้วยน้ำเสียงที่ปลื้มใจอย่างมาก ที่เขาและเพื่อนๆได้ร่วมกันถ่ายทอดพลังทางการแสดงจนมาถึงขวบปีที่ 12 โดยที่เกลือ เสริมขึ้นด้วยน้ำเสียงดีใจไม่ต่างกัน

“มันเป็นเส้นทางที่พวกเราเลือก เรารู้ว่าการแสดงเเต่ละโชว์ของพวกเรามันจะสร้างแรงบันดาลใจและความสุขให้กับคนดู ซึ่งผมว่า กำไรที่เราได้รับมาตลอดคือ ความน่ารักของคนดู ซึ่งเคยมีครั้งนึงไปเล่นที่ต่างประเทศเเล้วเขาปรบมือดังมากตอนแสดงจบ เราโค้งคำนับเเล้วคำนับอีก มันมีความสุขมาก และในครั้งนี้เราจะมอบความสุขแบบเต็มที่เท่าที่เราจะทำได้”

ธา สมาชิกอีกคน พูดถึงการแสดงโชว์ครั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น ด้วยแววตาเชื่อมั่นว่า ครั้งนี้ต้องเป็นครั้งที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยแสดงมา  “คือเราวางแผนกันนานมากสำหรับโชว์ในครั้งนี้ เราอยากให้ออกมาดีที่สุดเป็นการรวบรวมความสุดยอกของการแสดงครั้งที่ผ่านๆมาเข้าด้วยกันในเเบบที่เรารู็สึกว่า ไม่มีช่วงไหนในการแสดงที่น่าเบื่อเลย คือจัดหนักจัดเต็มมาก ถ้าปวดฉี่ระหว่งดูให้รีบวิ่งไปและวิ่งกลับมาดูอย่างเร็วเลยครับ เพราะมันพลาดไม่ได้สักช่วง เเต่ก่อนอื่นต้องซื้อบัตรให้ทันก่อนนะครับ เพราะบัตรเต็มเร็วมาก ”ธาทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี


โดยการแสดงโชว์ครั้งนี้ของพวกเขาจะมาในคอนเซปต์ “ฮาหนุกฮาหนาน” ไปกับเรื่องราวสนุกๆกับเรื่องราวที่ดีที่สุดตลอด 12 ปีที่ได้ฝากรอยยิ้มให้กับผู้คนมาแล้วทั่วโลก ซึ่งรับรองได้ว่าตลอด 1 ชั่วโมงครึ่งของการแสดงในครั้งนี้ จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน
ซึ่งจะเปิดการแสดงรอบแรกที่โรงละคร PLAYHOUSE KBANK สยามพิฆเนศในวันศุกร์ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.00 น. โดยสามารถสอบถามข้อมูลการซื้อบัตรชมได้ที่ WWW.THAITICKETMAJOR.COM  เปิดขายบัตร ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2560

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ