เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน

บช.ปส.ออกหมายเรียกดาราสาว”แพท ณปภา”รับทราบข้อหาฟอกเงิน หลังมีหลักฐานรับเงิน1.9ล้านจาก”เบนซ์ เรซซิ่ง”ที่รับเงินต่อมาจากเครือไซซะนะ

วันนี้(11พ.ค.60)ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ออกหมายเรียก นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ในความผิดฐานฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงินตาม พระราชบัญญัติฟอกเงิน พุทธศักราช 2542 ในวันที่ 15 พ.ค.นี้ เวลา 09.00น. กรณีมีหลักฐานชัดเจนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการครอบครองเงินจากนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่เป็นสามี

โดยเงินจำนวนดังกล่าว เป็นเงินที่นายอัครกิตติ์ รับโอนมาจาก นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดเครือข่ายนายไซซะนะ แก้วพิมพา  แล้วโอนต่อไปให้นางสาวณปภา เป็นเงินประมาณ 1 ล้าน 9 แสนบาท และแม้ว่าจะนำเงินคืนให้กับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. เพื่อตรวจสอบแล้ว แต่ก็เป็นถือเป็นความผิดสำเร็จ

สำหรับคดีนี้ พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้นำหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ นางสาวณปภา  เมื่อวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยศาลเห็นว่านางสาวณปภา  มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติการณ์หลบหนี จึงให้ตำรวจออกหมายเรียกให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาตามขั้นตอน

พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกครั้งที่ 1 ให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้ 11พ.ค.เวลา 09.00น. แต่นางสาวณปภา ไม่ได้เดินทางมาตามที่นัดหมาย พนักงานสอบสวนจึงออกหมายเรียกครั้งที่สอง ในวันที่ 15 พ.ค.นี้ เวลา 09.00น. หากไม่เดินทางมาตามกำหนดเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับตามขั้นตอนต่อไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. แพท ณปภาออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นภาพอุ้มลูก พร้อมข้อความว่า “กำลังใจของแม่ #racingfamily ” ซึ่งแฟนๆ ได้แห่ไปคอมเมนท์ให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก

กำลังใจของแม่ #racingfamily

A post shared by ติดต่องาน 0865464665 K.เจน (@pat_napapa) on

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง