เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน

บช.ปส.ออกหมายเรียกดาราสาว”แพท ณปภา”รับทราบข้อหาฟอกเงิน หลังมีหลักฐานรับเงิน1.9ล้านจาก”เบนซ์ เรซซิ่ง”ที่รับเงินต่อมาจากเครือไซซะนะ

เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน

วันนี้(11พ.ค.60)ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ออกหมายเรียก นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ดารานักแสดงและพิธีกรชื่อดังเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ในความผิดฐานฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงินตาม พระราชบัญญัติฟอกเงิน พุทธศักราช 2542 ในวันที่ 15 พ.ค.นี้ เวลา 09.00น. กรณีมีหลักฐานชัดเจนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการครอบครองเงินจากนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่เป็นสามี

โดยเงินจำนวนดังกล่าว เป็นเงินที่นายอัครกิตติ์ รับโอนมาจาก นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดเครือข่ายนายไซซะนะ แก้วพิมพา  แล้วโอนต่อไปให้นางสาวณปภา เป็นเงินประมาณ 1 ล้าน 9 แสนบาท และแม้ว่าจะนำเงินคืนให้กับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. เพื่อตรวจสอบแล้ว แต่ก็เป็นถือเป็นความผิดสำเร็จ

สำหรับคดีนี้ พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้นำหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ นางสาวณปภา  เมื่อวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยศาลเห็นว่านางสาวณปภา  มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติการณ์หลบหนี จึงให้ตำรวจออกหมายเรียกให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาตามขั้นตอน

พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกครั้งที่ 1 ให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้ 11พ.ค.เวลา 09.00น. แต่นางสาวณปภา ไม่ได้เดินทางมาตามที่นัดหมาย พนักงานสอบสวนจึงออกหมายเรียกครั้งที่สอง ในวันที่ 15 พ.ค.นี้ เวลา 09.00น. หากไม่เดินทางมาตามกำหนดเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับตามขั้นตอนต่อไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. แพท ณปภาออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นภาพอุ้มลูก พร้อมข้อความว่า “กำลังใจของแม่ #racingfamily ” ซึ่งแฟนๆ ได้แห่ไปคอมเมนท์ให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก

กำลังใจของแม่ #racingfamily

A post shared by ติดต่องาน 0865464665 K.เจน (@pat_napapa) on

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :  เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน

 


และ แอพพลิเคชั่น 

เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน
TrueID Application
เคลื่อนไหวแล้ว!! หลัง แพท ณปภา โดนหมายเรียก รับทราบข้อหาฟอกเงิน
Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง