เจ็บหนัก!! พลอย-พิชญ์ หงายการ์ดตกใจ ถูกลบคลิปเก่าพร้อมยืนยันปิด paloy's diary

กลายเป็นรายการออนไลน์ ที่มีผู้คนรอชมมากที่สุดอีกหนึ่งรายการ เสริมทัพด้วย 3 พิธีกรสุดฮา พลอย หอวัง, พิชญ์ กาไชย ,โอ๊ต ปราโมทย์ ซึ่งรายการ The boys เป็นหนึ่งรายการ ในช่องยูทูป ของ paloy’s diary ซึ่งมีสังกัดเป็น SpokeDark.TV

เจ็บหนัก!! พลอย-พิชญ์ หงายการ์ดตกใจ ถูกลบคลิปเก่าพร้อมยืนยันปิด paloy's diary
แต่ล่าสุดแฟนคลับถึงกับต้องงง เมื่อคลิปเก่าๆ ของรายการโดนลบออกไปจากยูทูปเกือบหมด งานนี้โดนตั้งคำถามมากมายว่าเกิดอะไรขึ้นกับรายการนี้ และหลังจากนั้นไม่นาน 3 พิธีกรเพื่อนซี้ก็เปิดเพจ https://www.facebook.com/PPPPrangers/ และเตรียมเปิดตัวพีธีกรเพิ่มอีกหนึ่งคน พร้อมรายการใหม่ ออนแอร์ตอนแรก 7 กรกฎาคมนี้ 16.00 น.

ทางด้านพิชญ์-พลอย ไลฟ์สดผ่านเพจ ยืนยันว่าจะไม่มีรายการใดๆ ในช่องยูทูป paloy’s diary อีกแล้ว ส่วนเรื่องคลิปรายการที่ถูกลบไปก็ไม่ทราบสาเหตุ เพราะเจ้าตัวไม่ได้เป็นเจ้าของแชนแนล จึงไม่ได้เป็นคนลบหรือตั้งไพรเวทแน่นอน จึงเสียดายมากที่ถูกลบออกไป ซึ่งก่อนรายการจะปิดตัวลงทีมงานยังเตรียมศิลปินตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก มาร่วมรายการแต่น่าเสียดายมากที่ไม่มีรายการอีกต่อไป ส่วนรายละเอียดนั้นจะของแถลงอีกทีในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ ในงานแฟนมีตติ้ง ที่รวมแฟนคลับของพวกเขาเอาไว้ แถมเผยเตรียมทำรายการใหม่ที่ยังคงคอนเซ็ปความฮาไว้เช่นเดิม เพิ่มเติมคือการเสริมพิธีกรอีกหนึ่งคน ส่วนรูปแบบรายการจะเป็นยังไงออนแอร์ที่ไหนโปรดติดตามกันต่อไป

เจ็บหนัก!! พลอย-พิชญ์ หงายการ์ดตกใจ ถูกลบคลิปเก่าพร้อมยืนยันปิด paloy's diary
แต่อย่างไรก็ตาม คลิปตอนต่างๆ ของรายการ The boys ในช่องยูทูป ของ paloy’s diary ยังมีให้ชมทุกคลิปใน https://www.spokedark.tv/paloysdiary/ แต่ไม่มีในยูทูปอีกต่อไป เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไรคงต้องรอเจ้าตัวออกมาแจงในวันที่ 11 มิถุนายนนี้

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ข่าวที่เกี่ยวข้อง