เต๋า-แพทตี้ อึ้ง! ยอดวิวคนชมในจีนทะลุ 75 ล้าน ทั่วเอเชียเรียกร้องมีทแอนด์กรี๊ด

“Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” ที่ นำแสดงโดย แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา  – เต๋า-เศรษฐพงศ์ พอเพียง ที่ตอนนี้ผู้ชมต่างฟินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เพียงแต่นักแสดงที่เรียกเรตติ้งดี โปรดักส์ชั่น คอสตูม รวมถึงโลเคชั่นถ่ายทำที่สวยงามตระการตา  อีกทั้งฉากกุ๊กกิ๊กคู่พระนางเคมีเข้ากันสุดๆ ถือเป็นก้าวแห่งความสำเร็จที่สามารถเรียกเรตติ้งได้ดีมาก
(ดูย้อนหลังซีรีส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ให้ฟินอีกรอบได้ ที่แอพ TrueID หรือเว็บไซต์ https://goo.gl/Aaz3Ee  ได้ตั้งแต่เวลา 24.00 น. เป็นต้นไป )

“ผมถือว่าเป็นการเกินความคาดหมายสำหรับเสียงตอบรับที่มีให้และ ทุกคนในเอเชียชื่นชอบกัน  เพราะต้องยอมรับมากๆ ว่าเวอร์ชั่นเกาหลีทั้งนักแสดงและทีมทำงานเขาทำไว้ดีมาก  ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ เปิดตัวมาวันแรกที่ฉายในประเทศจีน v.qq.com ก็มีผู้ชมกว่า 3.7 ล้านคนในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น จนมาถึงวันนี้ ยอดวิวก็สูงขึ้นทะลุ 75 ล้าน  ยังไม่รวมยอดวิวใน Youtube ประเทศไทย  เกิน 1 ล้านวิวทุก Episodeอีกด้วย

ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ และตอนนี้ซีรีส์สุดฮอต “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น” ได้ทยอยขายลิขสิทธิ์ไปยังต่างประเทศในเอเชียได้มากมาย อาทิ ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย บรูไน เวียดนาม กัมพูชา พม่า  รวมทั้งสิ้น 8 ประเทศ

ยิ่งพอทราบตัวเลขเรตติ้งแล้วก็ดีใจมากหายเหนื่อยไปเลย เพราะนักแสดงทุกคนได้ปล่อยฝีไม้ลายมือการแสดงอย่างเต็มกำลัง รวมถึงทีมงานโปรดักส์ชั่นก็มีความตั้งใจสร้างซีรีส์อย่างเต็ม ทำให้ละครเรื่องนี้โกยเรตติ้งไปได้มาก อยากขอบคุณทีมงานและผู้ชมทุกช่องทางที่ทำให้มีซีรีส์และผลงานดีๆ ที่ทุกคนตั้งใจสร้างสรรค์ เกิดขึ้นเป็นฟีเวอร์มาได้ในวันนี้”

เรียกว่าโกยเรตติ้งกระฉูดจนผู้ชมติดกันงอมแงมกันไปแล้ว เต๋า แพทตี้  ก็อ้อนขอให้แฟนๆ ติดตามชมซีรีส์ของเจ้าตัวไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างกำลังใจในการทำงานกันต่อไปนะจ๊ะ อย่าลืมติดตาม Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น กันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ติดทางชมได้อีกช่องทางที่ True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. และทางแอพพลิเคชั่น TrueID

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ