นุ้ย-บุ๊คโกะ หวนคืนปะทะฝีปาก บนเวที May I Help You ให้หนูช่วยนะ

รายการออกอากาศไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับจากรุ่นใหญ่และรุ่นเล็กที่ได้มาเยือนรายการ “May I Help You ให้หนูช่วยนะ” ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีใจที่ได้เห็นเด็กๆงัดวิชาความสามารถของตัวเองออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอย่างเต็มที่และตั้งใจ ส่วนพิธีกรดูโอ้คู่หูต่างวัย “ดีเจนุ้ย” และ “ณัชชา” ก็รับส่งกันได้แบบเป๊ะเวอร์ปล่อยฮากระจายตลอดรายการ และไฮไลท์สำคัญครั้งนี้ “ดีเจบุ๊คโกะ” ร่วมเป็นหนึ่งในคอมเมนเตเตอร์ที่จะมาสร้างสีสันและมอบใจให้กับน้องๆตัวเล็กแต่หัวใจไม่เล็กด้วย ส่วนโชว์ไหนจะโกยคะแนน จาก “บุ๊คโกะ” ไปได้ ต้องติดตามชมในรายการ วันจันทร์ที่ 15- วันพฤหัสบดีที่18พฤษภาคม เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

แฟนรายการเตรียมพบกับความน่ารักของเด็กๆที่จะมามอบความสดใสอย่าง “น้องฟ้าใส” เด็กน้อยวัย 9 ปี ที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น ขอหยิบยกความามารถในการเล่านิทานเรื่องหนูน้อยหมวกแดง โดยให้พิธีกรและคอมเมนเตเตอร์ร่วมกันเป็นตัวละคร การเล่าของน้องถ่ายทอดออกมาจากจินตนาการผ่านน้ำเสียง ทำให้ผู้ฟังรู้สึกคล้อยตามไปกับเนื้อเรื่อง อีกทั้งน้องฟ้าใสยังมีจิตใจอยากช่วยเหลือผู้อื่น จากความสามารถของตนเองที่มีอยู่ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมามีผู้ใหญ่ใจดีมากมายที่ช่วยเหลือน้องฟ้าใสให้มีความสุข จนวันนี้น้องฟ้าใสก็อยากให้ความสุขนี้เกิดขึ้นกับผู้อื่นด้วย เรียกว่าการ”ให้”ไม่มีคำว่าสิ้นสุดจริงๆ


เมื่อได้รับเด็กน้อยคนนี้ก็อยากมีโอกาสที่จะเป็นผู้ให้บ้าง เท่านั้นยังไม่พอยังมีน้องๆหนูๆอีกหลายคนที่พกความสามารถมาโชว์ อย่าง “น้องคอฟฟี่” ของัดความสามารถเป็นพิธีกรขอบอกเลยว่าตัวจิ๋วแต่ไม่แพ้พิธีกรมืออาชีพเลย และ “มินนี่” ขอโชว์เสียงใสวาดลวดลายบนเวทีด้วยการร้องเพลงพร้อมเผยว่าได้ครูดี อย่างยูปทูปเป็นคนสอน บอกเลยว่าเด็กสมัยนี้เขาอินเทรนต์กันไม่เบา เพราะอยากเรียนร้อง เรียนเต้น ระบำ ในยูทูปก็มีสอนหมด ไม่ต้องไปเข้าคอร์สแพงๆก็เก่งและมีความสามารถนำมาโชว์ในรายการนี้ได้

ห้ามพลาดกับความสามารถของน้องๆ ที่ควักกันออกมาโชว์กันแบบจัดเต็ม ทีมไหนจะโกยคะแนนไปได้มากที่สุด และเคสไหนจะได้รับความช่วยเหลือไปได้นั้น ติดตามได้ในรายการ “May I help You ให้หนูช่วยนะ” ในวันจันทร์ที่ 15 – วันพฤหัสบดีที่ 18พฤษภาคมนี้เวลา 17.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ