ทุ่มสุดตัว!! ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ควักกระเป๋า ชวนเสริมลุคในแบบผู้ชาย

ถ้าพูดถึงดีเจหน้าตี๋หุ่นดีแต่มีเจ้าของแล้ว คงต้องคิดถึง ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ที่เพิ่้งสละโสดไปได้ไม่นาน ล่าสุดยังพาภรรยาสาวไปเที่ยวญี่ปุ่นโพสต์ภาพสวีทหวานจนน้ำตาลขึ้นจออวดชาวโลกให้อิจฉา ซึ่งนอกจากบทบาทของเป็นดีเจและเป็นนักแสดงแล้ว หนุ่มคนนี้ก็ไม่ยอมหยุดฝุดธุรกิจออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหันมาเอาใจคุณผู้ชาย เปิดแบรนด์ MANSER (แมนเซอร์) แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย ตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้ชายเป็นอย่างมาก แถมแพ็ตเก็ตยังพกพาง่ายอีกด้วย

ทำไมถึงลงทุนทำแป้งตัวนี้?
ดีเจป๊อป : จริงๆแล้วผมมีความคิดอยากทำแป้งสำหรับผู้ชายมาตั้งแต่หลายปีก่อนแล้วครับ เพราะเป็นคนใช้แป้งมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย มหาวิทยาลัย มาจนถึงปัจจุบัน ยิ่งจำเป็นต้องใช้เพราะเราต้องออกงานบ่อย หรือแม้แต่ชีวิตประจำวัน แค่จะออกไปนอกบ้าน ก็ต้องเจอมลภาวะที่ไม่เป็นใจมากมาย ทั้งแดด ทั้งฝน ทั้งเหงื่อ และอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งผู้ชายอย่างเราๆ ต้องทำกิจกรรมหนักๆ ทั้งวัน ที่สำคัญผมเป็นคนไม่ชอบทาครีมกันแดด ไม่ชอบทารองพื้น เพราะมันเหนียวเหนอะหนะ เลอหนวด ล้างออกก็ยาก ในตอนนั้นผมจึงคิดในใจว่า อยากให้โลกมีแป้งที่ดีที่สุดสักตลับที่มีคุณสมบัติทั้งกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมัน บำรุงผิวไปในตัว ไม่อุดตันรูขุมขน ล้างออกง่าย ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายหรือคนที่เป็นสิว และสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ตั้งแต่คนผิวขาวมาก ไปจนถึงคนผิวเข้มคล้ำดำ และที่สำคัญที่สุด ต้องมีรูปลักษณ์หน้าตาแพคเก็ตที่ผู้ชายแมนๆ แท้ๆ จะกล้าพก กล้าซื้อ กล้าใช้ จึงเป็นที่มาของแป้งพัฟสำหรับผู้ชายครับ

SUMMER 2017 “แมนเซอร์” แป้งพัฟละเอียดเนื้อใยไหม สูตรพิเศษ Cocoa two way powder Micro silk & Zinc ช่วยบำรุงผิวหน้าในทุกครั้งที่ใช้ 💦กันแดด กันเหงื่อ กันน้ำ ☉ปกป้องผิวหน้าจากรังสีUV 🎈เนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย 💢ควบคุมความมันได้ดี ✔เหมาะสำหรับผิวทั่วไปและผิวแพ้ง่าย มี 3 เฉดสี ให้เลือกระดับความเท่ M1 ผิวขาว M2 ผิวสองสี M3 ผิวเข้มมาก สนใจสินค้าติดต่อได้เลย Line ID : @mansershop Facebook : Manser Ig : @mansershop

A post shared by MANSER (แมนเซอร์) (@mansershop) on

ทำไมต้อง MANSER (แมนเซอร์) ?
ดีเจป๊อป : ชื่อแบรนด์นี้เป็นชื่อที่ผมคิดขึ้นมาจากการอยากให้ผู้ชายทุกคนบนโลกนี้มีผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกจุดยืนของตัวเอง เลยตั้งต้นด้วยคำว่า MAN และอยากให้บริการที่ดีน่าประทับแก่ท่านสุภาพบุรุษทุกคนด้วยคำว่า SER ที่มาจากคำว่า service ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายนี้จึงเกิดขึ้นจากความตั้งใจในบริการ โดยมีคอนเซ็ปต์สั้นๆจ ากความเชื่อที่ว่า ผู้ชายทุกคนล้วนมีเสน่ห์ มีความเท่ มีมุมหล่อเป็นของตัวเอง จึงให้นิยามว่า STAY IN MASTER STYLE (เท่ได้ในแบบที่คุณเป็น)

บอสใหญ่สายโหดโคตรใจแจกฟรี!!! ดีเจป๊อปของเรา…ควงแป้งแมนเซอร์ออกสื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกใน “รายการ POP STAR ช่อง 38 Star TV” แถมแจกฟรีให้สำหรับแฟนๆรายการ 5 ตลับ 5 รางวัล ห้ามพลาด!!! กับที่มาของแป้ง MANSER พร้อมคุณสมบัติของแป้งพัฟสำหรับผู้ชายที่พิสูจน์กันให้เห็นสดๆผ่านทางรายการกันได้ 18.00-19.00 ช่อง STAR TV #MANSER #formen #แป้งของคนแมนๆ

A post shared by MANSER (แมนเซอร์) (@mansershop) on

ความแตกต่างระหว่างแป้งของเรากับของคนอื่น?
ดีเจป๊อป : นอกจากรูปลักษณ์แพคเกจจิ้งที่มีความแมนแปลกตาไม่เหมือนแป้งแบรนด์อื่นในท้องตลาดแล้ว แป้ง MANSER cocoa two way powder SPF 35 PA+++ เป็นแป้งใยไหมเนื้อละเอียดหรือที่เรียกว่า Microsilk บางเบา ติดทนนานตลอดทั้งวัน เหมาะกับผิวผู้ชายหรือผิวผู้หญิงบางคนที่มีรูขุมขนกว้าง มีส่วนผสมของผงโกโก้แท้ ช่วยผ่อนคลายสภาวะความตึงเครียดบนใบหน้าด้วยกลิ่นหอมของผงโกโก้ และยังมีส่วนผสมของ Zinc สามารถใช้ได้แม้ผิวที่แพ้ง่าย ที่สำคัญแป้ง MANSER ออกแบบเฉดสีมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะตั้งแต่ผิวขาวมาก ขาวธรรมดา ผิวสองสี ไม่จนถึงผิวเข้มคล้ำมาก ไม่ทำให้หน้าไม่ลอย หน้าไม่เทา ไม่ต้องทากันแดดเพราะมีสารกันแดดด้วย SPF 35 PA+++ และยังสามารถใช้ได้ทั้ง 2 วิธี คือ ทา “แบบแห้ง” ในวันเบาๆ หรือในวันหนักๆ ก็สามารถทา “แบบเปียก” โดยใช้พัฟชุบน้ำบิดหมาดๆก่อนทา จะเรียบเนียนติดทนนานเหมือนทารองพื้น

รู้สึกเป็นเกียรติมากมาย…ดาราพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง “พี่วิลลี่ แมคอินทอช” ให้เกียรติเลือกใช้แป้งMANSER วันหยุดแบบนี้ รุ่นใหญ่สายแข็งทุกคน ก็อย่าลืมใช้MANSER กันแดด กันเหงื่อ คุมมัน ก่อนออกไปเที่ยวกันนะครับ!!!!!!😎😎😎😎😎🌍☉⛆🌨☁ #MANSER #StayInMasterStyle #แป้งพัฟสำหรับผู้ชาย #แป้งแมนเซอร์ LINE : @mansershop

A post shared by MANSER (แมนเซอร์) (@mansershop) on

ลงมาดูเองทุกขั้นตอนไหม ทำอะไรบ้าง ?
ดีเจป๊อป : เป็นธุรกิจที่ทำให้ผมเหนื่อยที่สุดเท่าที่เคยทำธุรกิจมา ผลิตภัณฑ์ที่คุณเห็นนี้ ทั้งโลโก้แบรนด์ คุณสมบัติของแป้ง การทำคลิปโฆษณา ภาพโฆษณา วางระบบตัวแทน การตลาดโปรโมชั่นต่างๆ มันออกมาจากจินตนาการในหัว ผมโชคดีมากที่ได้ทีมงานคุณภาพอีกหลายๆ คนช่วยทำมันให้เป็นรูปเป็นร่าง และที่สำคัญถึงผมจะเหนื่อยกับมันแต่ผมอยู่กับมันได้ทั้งวันเลย
วางจำหน่ายที่ไหน?
ดีเจป๊อป : ตอนนี้แป้ง MANSER มีจำหน่ายทางOnline มีบริการส่ง ems ตรงถึงมือลูกค้าทุกท่าน โดยสามารถสั่งซื้อได้ทั้ง 4 ช่องทาง Facebook fanpage : Manser , LINE : @mansershop, Instagram : Manser และ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ

เป็นทั้งดีเจ นักแสดง แล้วมาเป็นเจ้าของธุรกิจแบบนี้ แบ่งเวลายังไง?
ดีเจป๊อป : ปกติถ้าไม่ใช่ช่วงถ่ายละคร ผมก็จัดรายการวิทยุตั้งแต่ตี 2 ถึงตี 4 เวลาที่เหลือจากการพักผ่อนก็จะเอาเวลามานั่งคิดพัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ คิดโปรโมชั่นราคาพิเศษ ให้ตอบโจทย์ท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายให้ครบถ้วนครับ

คิดว่าทำไมผู้ชายถึงต้องดูแลตัวเอง?
ดีเจป๊อป : ผมเชื่อว่า มนุษย์ทุกคนในโลกนี้อยากดูดี อยากเป็นคนมั่นใจ อยากสวย อยากหล่อกันทุกคน ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย แล้วทำไมผู้ชายแมนๆ จะต้องถูกจำกัดความหล่อ ความดูดี ความมั่นใจนี้ เพียงเพราะแค่ไม่มีแป้งพัฟสำหรับผู้ชายล่ะครับ ผมว่ามันไม่ยุติธรรมสำหรับสุภาพบุรุษเลยจริงๆ

จะมีสินค้าตัวอื่นออกมาอีกไหม?
ดีเจป๊อป : มีแน่นอนครับ.. แต่จะเป็นผลิตภัณฑ์อะไร ต้องรอติดตามนะครับ แต่รับรองว่า ไม่ทำให้คุณลูกค้าสุภาพบุรุษทุกคนต้องผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

หนุ่มๆ คนไหนสนใจติดตามสั่งซื้อหรือดูรีวิว ได้ที่ Facebook fanpage : Manser , LINE : @mansershop, Instagram : Manser

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

ทุ่มสุดตัว!! ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ควักกระเป๋า ชวนเสริมลุคในแบบผู้ชาย ทุ่มสุดตัว!! ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ควักกระเป๋า ชวนเสริมลุคในแบบผู้ชาย ทุ่มสุดตัว!! ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ควักกระเป๋า ชวนเสริมลุคในแบบผู้ชาย

 


และ แอพพลิเคชั่น 

ทุ่มสุดตัว!! ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ควักกระเป๋า ชวนเสริมลุคในแบบผู้ชาย
TrueID Application
ทุ่มสุดตัว!! ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ควักกระเป๋า ชวนเสริมลุคในแบบผู้ชาย
Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง