เป้ ขวัญ เชือดเฉือนอารมณ์ ดราม่าเข้มข้นใน มายา

ฮือฮาตั้งแต่ก่อนลงจอ!! เมื่อ โพลีพลัส จับพระเอกมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ โคจรมาเจอกันครั้งแรกกับนางเอกแม่เหล็กวิก 7 สีขวัญ-อุษามณี ที่ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของทั้งคู่!! โดยเฉพาะ ขวัญ ที่ต้องรับบท พิตะวัน นักเรียนนอกสุดแซ่บ สวย รวยเสน่ห์ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ผู้ชายที่ต้องการ โดยไม่สนว่าผิดหรือถูก!! ส่วน เป้ ที่ต้องพลิกบทบาทเป็นผู้ชายโดดเดี่ยว กลัวความผิดหวัง ไม่มั่นใจในความรัก จนสาวๆ ต้องปาดน้ำตากันทั้งเรื่อง!!

เรื่องย่อ….กลุ่มนักศึกษาไทยในอังกฤษต่างพากันพูดถึง พิตะวัน สัจจามาตย์ (อุษามณี ไวทยานนท์)  สาวไฮโซนามสกุลดัง ที่สามารถสอบชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ พิตะวันมักจะเล่าชีวิตอันสวยหรูที่เมืองไทยให้คนอื่นฟังอยู่เสมอ รวมถึงเรื่อง
“คุณแม่” ที่รักเธอสุดหัวใจ อินทนิล สัจจามาตย์ (ดวงดาว จารุจินดา) แต่ความจริงแล้ว  พิตะวันเป็นเพียงแค่เด็กรับใช้ในบ้านที่ต้องคอยรองรับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงของอินทนิลอยู่ตลอดเวลา ทำให้เธอเติบโตมาโดยขาดความรักและต้องการการยอมรับ จึงเลือกที่จะปกปิดตัวตนที่ต่ำต้อย และสร้างตัวตนใหม่ให้กลายเป็น พิตะวัน สัจจามาตย์ ลูกสาวเศรษฐีนีที่ร่ำรวย มีชีวิตที่เพอร์เฟกต์ ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉาตามภาพมายาที่พิตะวันมักจะวาดฝันอยากให้ตัวเองเป็นตั้งแต่วัยเด็กอยู่เสมอๆ


เธอใช้ความสวยหว่านเสน่ห์กับ ดร.ภิทูร (เขตต์  ฐานทัพ) หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัยเพื่อแลกกับเงินที่จะทำให้เธออยู่รอดได้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ รชานนท์(อารักษ์ อมรศุภศิริ) หนุ่มนักเรียนนอกลูกผู้ดี มีมรดกเพียบ ทันทีที่เธอได้เจอกับ รชานนท์  ก็รู้ทันทีว่าเขานี่ละที่จะทำให้เธอมีชีวิตที่หรูหราอย่างที่เคยฝันไว้ เธอจึงทิ้ง ภิทูร แบบไม่ใยดี

หากเรื่องกลับไม่ง่าย เมื่อ หม่อมมณีฉาย (มณีนุช เสมรสุต) ป้าแท้ๆ ของ รชานนท์ คิดจับคู่ รชานนท์ กับ บุษบามินตรา (เฌอมาวีร์  สุวรรณภาณุโชค) ลูกสาวของเพื่อนสนิทที่แม้ บุษบามินตราจะมีแฟนอย่าง รวิศ (วศิน อัศวนฤนาท) หนุ่มหล่อแสนดีอยู่แล้ว แต่กลับถูกดึงเข้าไปในความสัมพันธ์นี้ มิหนำซ้ำ รชานนท์ ยังไปแอบหลงรัก อลิสา สัจจามาตย์ (ขอขวัญ เรสตอล) หลานสาวอีกคนของอินทนิลอีกด้วย ทำให้ พิตะวัน กลัวว่า รชานนท์ จะถูกคนอื่นแย่งไป จึงยอมทำทุกทางโดยไม่สนผิดหรือถูก แม้กระทั่งยอมเอาตัวเข้าแลกเธอก็ยอม ขอเพียงได้ รชานนท์ มาครอบครอง!!

ภาพมายาที่พิตะวันสร้างไว้กำลังจะทำลายทุกๆคน รวมทั้งตัวเธอเอง ความสัมพันธ์ระหว่าง รชานนท์, พิตะวัน, บุษบามินตรา, อลิสา และ รวิศ จะจบลงเช่นไร  ตามชมในละครดราม่าเข้มข้น “มายา” ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ 2 ทุ่มครึ่งหลังข่าวค่ำ ช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 26 พ.ค. นี้


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ