แซบก็ได้ ใสก็ดี!! 16 ลุคนอกจอของ คริส หอวัง หรือ อรอินทร์ เมียน้อยสุดจี๊ดใน เมียหลวง

กำลังเป็นที่น่าหมั่นไส้แบบทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับเมียน้อยตัวแสบอย่าง อรอินทร์ ในละครเรื่อง เมียหลวง ที่รับบทโดยสาวคริส หอวัง โดยตอนนี้เรื่องราวก็ดำเนินไปอย่างเข้มข้น เล่นสงครามประสาทกันไม่หยุดหย่อน ฝ่ายเมียหลวงอย่างวิกันดา ที่รับบทโดย จุ๋ย วรัทยา ก็ต้องอดทนกับเรื่องราวปั่นประสาทจากอรอินทร์ ที่บอกเลยว่างานนี้เธอไม่หยุดและเลิกราวีง่ายๆ เพราะต้องการครอบครอง ดร. อนิรุทธิ์ ที่รับบทโดย สมาร์ท กฤษฎา ให้มาเป็นของตัวเอง งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องติดตามกันทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

และอย่างที่ทราบกันดีว่า การมารับบทเป็น อรอินทร์ ของสาวคริส หอวังนั้น ถือเป็นการประเดิมบทบาทร้ายอย่างเป็นทางการสำหรับสาวคริสเลยทีเดียว งานนี้เจ้าตัวต้องร้าย และยั่วยวนสุดๆ เพราะต้องการสามีคนอื่นมาครอบครองจริงๆ ทำให้เรื่องนี้สาวคริสต้องสวย และแซบมาก แต่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ในจอเท่านั้นที่สวย แซบ เพราะนอกจอสาวคริสก็ไม่ธรรมดา มีความสวย แซบ หน้าเด็กตลอดกาล แล้วยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกด้วย ตามไปดูแฟชั่นนอกจอของสาวคริสกันดีกว่า ว่าจะเผ็ดขนาดไหน ไปดูกันเลยจ้า!

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม crishorwang

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ