เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet

ทรูวิชั่นส์เอาใจคนรักเจ้าตูบและน้องเหมียว ด้วยรายการเด็ดตลอดทั้งสัปดาห์ “Pet Week” เตรียมไปพบกับความน่ารักและความแสนซนของสัตว์เลี้ยง ที่พร้อมเสร์ฟให้คุณสู่หน้าจอ ที่ครั้งนี้พาเหรดความสนุกและเคล็ดลับดีๆมาให้คุณได้กลับนำไปใช้กับเจ้าตูบและน้องเหมียวของคุณอย่างแน่นอน

เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet

เริ่มต้นกันด้วย “Stars to the Rescue” พบพิธีกรและนักฮ็อคกี้ชื่อดังอย่าง เดวิด เบคส์ ที่จะมาร่วมภารกิจครั้งสำคัญในการออกช่วยเหลือบรรดาสัตว์ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันยากลำบาก ให้มันกลับมาชีวิตตามปกติได้อีกครั้ง ในวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 20.00น.

ตามต่อด้วย รายการ “We Love Puppies” ครั้งนี้เอาใจคนรักมะหมาโดยเฉพาะ กับสารคดีที่จะมาไขปัญหาเกี่ยวกับเจ้าสุนัขตัวโปรด เช่นการตั้งชื่อลูกสุนัขว่าไรดี และเจ้าตูบมักจะทำอะไรเวลาเราไม่อยู่บ้าน แอบแทะรองเท้าคู่โปรดของเจ้านาย หรือฉี่ใส่พรมผืนรัก มาร่วมค้นหาคำตอบพร้อมกันได้ในรายการ “We Love Puppies“ มาร่วมค้นหาคำตอบเกี่ยวกับเจ้าสุนัขตัวโปรดของคุณไปพร้อมๆกัน ในวันที่ 6 มิ.ย. เวลา 20.00 น.

เอาใจกันต่อกับรายการสำหรับคนที่ชื่นชอบแมว กับรายการ “My Cat From Hell Season 8” มาร่วมค้นหาคำตอบเกี่ยวกับอาการซ่าของเจ้าเหมียวจอมซน หากใช่!!! รายการนี้ช่วยคุณได้แน่นอน “แจ็คสัน กาแล็คซี่ มือปราบแนวนวนิสัยเสียให้กลายเป็นเจ้าาเหมียวที่น่ารักไปตลอดกาล ในซีซั่นที่ 8 เขายังคงยื่นมือให้ความช่วยเหลือเจ้าแมว และยังคงแก้ไขปัญหาต่างๆ มาติดตามชมเรื่องราวดีๆที่คุณจะสามารถนำไปใช้กับเจ้าเหมียวของคุณ รับชมกันได้กับรายการ “My Cat From Hell Season 8” ออกอากาศในวันพุธที่ 7 มิ.ย. นี้ เวลา 20.00 น.

ปิดท้ายกันด้วย การยกขบวนของเจ้าตูบสุดหรรษา ในรายการ “Puppy Bowl XIII” ร่วมชมการแข่งขันสุดเข้มข้นของเจ้าตูบสุดหรรษา ซึ่งในปีนี้ ทีมฟลัฟ (Fluff) สีเขียว หรือทีมรัฟ (Ruff) สีเหลือง ทีมไหนจะสามารถคว้าแชมเปี้ยน ลอมบาร์ดี้ ไปครอง พร้อมทั้งโชว์พิเศษครึ่งเวลาจาก คิตตี้ กาก้า ซูเปอร์สตาร์แมวเหมียวที่จะมาโชว์ในเพลงสุดฮิต Paparazzi ให้ทุกคนได้ตะลึงคิกออฟความสนุกสนานในรายการที่มีการแข่งขันเข้ามาเดิมพัน จะสนุกสุดมันส์แค่ไหน ต้องคอยติดตามชมกัน “Puppy Bowl XIII” ในวันที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 20.00 น.

ทั้งหมดนี้ คือรายการที่ทรูวิชั่นส์ตั้งใจคัดสรรมาเพื่อคุณตลอดทั้งสัปดาห์ เริ่มวันจันทร์ที่ 5 – 8 มิ.ย. นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง ทางช่อง Animal Planet (ทรูวิชั่นส์ช่อง 567)
สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2560พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet

 


และ แอพพลิเคชั่น 

เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet
TrueID Application
เอาใจคนรักสัตว์! ทรูวิชั่นส์ ขอเสนอ Pet Week ทางช่อง Animal Planet
Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง