ทรูวิชั่นส์พร้อมส่ง มหากาพย์สงครามทำลายล้างของฝูงเอเลี่ยน Independence Day Resurgence

ห้ามพลาดกับสงครามตัดสินชะตากรรมของ 2 เผ่าพันธุ์กำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้ง สานต่อความระทึกกับภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซไฟ ความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจิตนาการได้พร้อมกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าเอเลี่ยน ที่ห่ายหายไปกว่า 20 ปี ผลงานการกำกับของ “โรแลนด์ เอ็มเมอร์ริค”

พร้อมนักแสดงหน้าใหม่และนักแสดงมากฝีมือ นำแสดงโดย เลียม เฮมเวิร์ธ, เจสซี่ อัชเชอร์, ไมก้า มอนโร, เจฟฟ์ โกลด์บลัม และ บิลล์ พูลแมน โดยในครั้งนี้เราจะพาคุณมาพบกับการรุกรานครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเอเลี่ยนที่กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้หลาย ๆ ชาติร่วมมือกันหาวิธีปกป้องโลกจากหายนะครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่จะสามารถป้องกันโลกจากเหล่าเอเลี่ยนที่ร้ายกาจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จะมีเพียงมันสมองอันชาญฉลาดของเหล่าชายและหญิงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องโลกจากการรุกรานโลกของเหล่าเอเลี่ยนนี้ได้ พวกเขาจะร่วมมือปกป้องโลกนี้จากการรุกรานของเหล่าเอเลี่ยนได้หรือไม่ อย่าพลาดชม! กับของดีระดับพรีเมี่ยม  ต้องที่ Platinum & Gold  สู่ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณสะท้านทุกอนูความมันส์ “Independence Day Resurgence” ในวันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง Fox Movies Premium HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 140 และ 225)

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2560พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง