ทรูวิชั่นส์ ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ลงจอ เริ่มแล้ววันนี้

ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับช่อง Fox Movies เอาใจสาวกเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel ที่จะมาสร้างความมันส์กันอย่างต่อเนื่องกับเหล่า Marvel’s Super Hero ที่จะรวมหนังซูเปอร์ฮีโร่มาให้คุณผู้ชมได้รับชมแบบต่อเนื่องผ่านหน้าจอทรูวิชั่นส์  กับแพ็กหนังซูเปอร์ฮีโร่ เริ่มวันที่ 18 มิ.ย. –  วันที่ 7 ก.ค. นี้  ทางช่อง  Fox Movies  (140, 255)  สุดยอดภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ระดับโลก  ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่  Platinum &  Gold  พร้อมส่งตรงความสนุกสุดมันส์เริ่มต้นด้วย  X-Men Apocalypse, Ghost Rider, The Amazing Spider-Man 2, Deadpool, Captain America: The First Avenger, Thor, Captain America: Civil War  และปิดท้ายด้วย Doctor Strange

ทรูวิชั่นส์ ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ลงจอ เริ่มแล้ววันนี้

เริ่มต้นกันด้วยกับภาพยนตร์X-Men Apocalypse“ การรวมตัวของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่พวกเขาจะรวมพลังกันต่อกรกับ อโพคาลิปส์ มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกที่ทรงพลังที่สุด ผู้เป็นอมตะจากการรวบรวมพลังพิเศษของมนุษกลายพันธุ์คนอื่น  รับชมได้ในวันอาทิตย์ ที่ 18 มิ.ย. นี้ เวลา 17.30 น.

Ghost Rider” นักแสดงการขับขี่มอเตอร์ไซค์สตั้นชื่อดัง จอร์นนี่ เบรช ผู้ที่ได้ทำพันธสัญญาขายวิญญานให้กับซาตานเพื่อที่จะช่วยพ่อของเขาให้พ้นจากโรคมะเร็งแต่เขาจะต้องรับใช้ซาตานตามที่ซาตานบัญชา ติดตามได้ในวันจันทร์ ที่ 19 มิ.ย. เวลา 21.35 น.

“The Amazing Spider-Man 2”  หนุ่มนักศึกษา ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ได้พบกับเพื่อนเก่าของเขา แฮรี่           ออสบอร์น แต่เพื่อนของเขาเป็นโรคติดต่อทางกรรมพันธุ์ทำให้เขากำลังจะตาย เขาจึงได้ขอให้ขอให้ ปีเตอร์ช่วยเพราะเห็นว่า    ปีเตอร์รู้จักกับสไปร์เดอร์ แมนแต่หารู้ไม่ว่าปีเตอร์นั้นแหละคือสไปร์เดอร์แมน เรื่องราวจึงได้บังเกิดขึ้นพอแฮรี่ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับปีเตอร์ ติดตามได้ในวันเสาร์ ที่ 24 มิ.ย. เวลา 22.05 น.

Deadpool”  อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะมาเรียกเสียงฮาจากคุณผู้ชม เริ่มจากหนุ่มที่เป็นนักเลงรับจ้างถวงหนี้และข่มขู่ผู้คน กลับได้ไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเปลี่ยนชีวิตของเขาแต่กลับต้องมาสะดุดเพราะป่วยเป็นโรคร้าย        เขาจึงตัดสินใจเข้าสู่การทดลองบางอย่างเพื่อรักษาอาการป่วยของเขาแต่กลับต้องหนีกลับมาพร้อมสภาพที่ไม่เหมือนเดิม ติดตามได้ในวันอาทิตย์ ที่ 25  มิ.ย. เวลา 21.40 น.

Captain America: The First Avenger” หนุ่มขี้โรคที่เกิดมาในฐานะยากจน และร่างกายที่อ่อนแอในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อสงครามโลกขยายขอบเขตมาถึงอเมริกา เขาสมัครเข้าเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติ แต่เนื่องด้วยสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เขาถูกปฏิเสฐจากทางกองทัพมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ความมุ่งมั่นของโรเจอร์ ไปเข้าตานายพลเชสเตอร์ ฟิลิปนายพลเชสเตอร์ ชวนโรเจอร์ มาเข้าร่วมโครงการลับ จึงได้มาเป็นอเวนเจอร์คนแรก ติดตามได้ในวัน พฤหัสบดี ที่ 29 มิ.ย. เวลา 20.00 น.

Thor” นักรบผู้แกร่งกล้าแต่หยิ่งทะนง ผู้ซึ่งการกระทำไร้การยั้งคิดของเขาได้จุดเพลิงสงครามโบราณให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ธอร์ถูกโอดิน บิดาของเขาขับไล่ลงมาสู่โลกมนุษย์ และจำต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมวลมนุษย์ เจน ฟอสเตอร์นักวิทยาศาสตร์สาวสวย มีอิทธิพลอย่างรุนแรงต่อธอร์ เพราะเธอกลายเป็นรักแรกของเขา ระหว่างที่อยู่บนโลกมนุษย์นี้เองที่ธอร์ได้เรียนรู้ว่า การเป็นวีรบุรุษที่แท้จริงนั้นเป็นเช่นไร ติดตามได้ใน วันที่ 30  มิ.ย. เวลา 20.00 น.

The Avengers”  การรวมตัวของเหล่าสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่ประกอบไปด้วยซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลอย่าง ไอรอน แมน, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, ธอร์, กัปตัน อเมริกา, ฮอร์คอาย และ แบล็ควิโดว์ เมื่อศัตรูตัวร้ายที่ไม่คาดฝันได้เข้ามารุกรานและหมายจะครอบรองโลก นิค ฟิวรี่ ผู้อำนายการองค์กรป้องกันความสงบสุขระหว่างประเทศที่รู้จักในนามของหน่วย S.H.I.E.L.D. (ชีลด์) ต้องการสร้างทีมขึ้นมาเพื่อปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ การเสาะหาสมาชิกแบบพลิกแผ่นดินจึงเกิดขึ้น ติดตามได้ใน วันที่ 6 ก.ค. เวลา 20.00 น.

Captain America: Civil War”  สตีฟ โรเจอร์นำทีมใหม่ออกปฏิบัติการในความพยายามปกป้องมนุษยชาติอย่างต่อเนื่อง หลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ทำให้กลุ่มการเมืองได้กดดันระบบขอบเขตความรับผิดชอบเพื่อควบคุมและกำกับดูแลพวกเขา สถานภาพใหม่นี้ได้สร้างรอยร้าวให้กับเหล่าอเวนเจอร์ส ส่งผลให้เกิดการแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งนำทีมโดย สตีฟ โรเจอร์ และอีกทีมหนึ่งนำทีมโดย โทนี่สตาร์ค เตรียมตัวเลือกฝ่ายและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์แอ็คชั่นแบบนอนสต็อปกับสองผู้นำทีมทั้ง 2 ฝ่าย ติดตามได้ใน วันนี่ 7 ก.ค. เวลา 20.00 น.

Doctor Strange” ดร. สตีเฟ่น เสตรนจ์ หมอศัลยแพทย์ทางประสาทฝีมือดีคนหนึ่ง ที่ได้สูญเสียมือข้างถนัดจากอุบัติเหตุ จนเหมือนอนาคตการเป็นหมอของเขาจะดับวู้บลง แต่แล้วนี่กลับเป็นจุดเริ่มต้นของความสามารถด้านใหม่ที่เหนือความเชื่อของวิทยาศาสตร์ เมื่อเขาได้พบกับผู้วิเศษ ณ ดินแดนห่างไกลในทิเบต ที่ทำให้เขาเข้าสู่โลกเร้นลับของพลังแห่งจักระ ในห้วงศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความพิศวง จนเป็นที่มาของมือข้างใหม่และพลังเวทมนต์แบบที่ทั้งชีวิตเขาไม่เคยเชื่อมาก่อน ติดตามได้ใน วันที่ 22 ก.ค. เวลา 20.00 น.

ห้ามพลาดกับแพ็กหนังที่เอาใจคนที่ชื่นชอบเหล่าซูเปอร์ฮีโร่   ที่พร้อมส่งตรงความสนุกสุดมันส์  ครั้งนี้กับการรวมตัวครั้งสำคัญจากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย  Marvel  รับประกันความสนุกอย่างแน่นอน  รับชมกันได้วันที่ 18 มิ.ย. –  วันที่ 7 ก.ค. นี้ ทางช่อง  Fox Movies  (140, 255)

 สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์  เอชดี แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท)  ตั้งแต่วันนี้ – 31  ก.ค. 2560พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่     www.truevisionsgroup.com

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

ทรูวิชั่นส์ ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ลงจอ เริ่มแล้ววันนี้ ทรูวิชั่นส์ ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ลงจอ เริ่มแล้ววันนี้ ทรูวิชั่นส์ ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ลงจอ เริ่มแล้ววันนี้

 


และ แอพพลิเคชั่น 

ทรูวิชั่นส์ ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ลงจอ เริ่มแล้ววันนี้
TrueID Application
ทรูวิชั่นส์ ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ลงจอ เริ่มแล้ววันนี้
Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง