ทรูวิชั่นส์ชวนชม ผลงานแสดง ทอม แฮงค์ ทางช่อง FOX Movies

ทรูวิชั่นส์ชวนชมแพ็กหนังคุณภาพ กับผลงานการแสดงที่ดี่ที่สุดของ “ทอม แฮงค์” สุดยอดนักแสดงนำชายแห่งวงการภาพยนตร์ฮอลลิวู๊ดเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ที่ครองใจผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลก กับบทบาทการแสดงอันยอดเยี่ยมที่ยังตราตรึงในหัวใจมาจนถึงทุกวันนี้ ทรูวิชั่นส์จึงได้คัดสรรผลงานระดับท็อปของชายผู้นี้ที่เขาได้ฝากฝีไม้ลายมือๆไว้อย่างน่าประทับใจมาให้ทุกท่านได้ชมกันทางหน้าจอทีวี 4 เรื่องราว 4 รสชาติ ทุกวันพุธ 2 ทุ่มตรง ตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้

ทรูวิชั่นส์ชวนชม ผลงานแสดง ทอม แฮงค์ ทางช่อง FOX Movies

เริ่มต้นด้วย พุธที่ 6 ก.ย. กับ Cast Away สุดยอดภาพยนตร์ดราม่า ในบทชายติดเกาะที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอด และนี่ยังเป็นผลงานที่ทำให้เขาถูกเสนอเข้าชิงออสการ์เป็นครั้งที่ 5 อีกด้วย และ พุธที่ 13 ก.ย. กับ “The Terminal” ดราม่า คอมเมดี้ ในบทผู้โดยสารที่ถูกเจ้าหน้าที่สนามบินกักตัวไว้จากเหตุสงครามในประเทศ โดยเรื่องนี้ถือเป็นการแสดงในบทคอมเมดี้เรื่องแรกๆของเขาเลยก็ว่าได้ พุธที่ 20 ก.ย. กับ “Forrest Gump” ผลงานการแสดงระดับมาสเตอร์พีช ในบทชายหนุ่มที่มีไอคิวต่ำ แต่จิตใจของเขาแฝงไปด้วยความดี ซึ่งด้วยความสามารถในการแสดงที่ทำให้เข้าถึงบาบาทตัวละครในเรื่องของเขา จึงไม่แปลกที่จะทำให้คว้ารางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมตัวที่ 2 ไปครอง และปิดท้ายด้วย “The DaVinci Code” ภาพยนตร์แนว ไซไฟ ทริลเลอร์ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดี ซึ่งในเรื่องนี้เขาได้รับบท ศจ. โรเบิร์ต แลงดอน ที่ต้องร่วมมือกับเจ้าหน้ารัฐในการไขรหัสลับปริศนาต่างๆ เพื่อยับยั้งเหตุการณ์ก่อการร้ายและปกป้อง สมบัติอันล้ำค่าของประวัติศาสตร์โลกเอาไว้ให้ได้

และนี่คือ 4 ผลงานคุณภาพในบทบาทการแสดงของพระเอกขวัญใจตลอดกาล “ทอม แฮงค์” ติดตามรับชมกันได้ตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ใน “Best Of TOM HANKS” ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. ทางช่อง FOX Movies (ทรูวิชั่นส์ช่อง 225)

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560 พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

ทรูวิชั่นส์ชวนชม ผลงานแสดง ทอม แฮงค์ ทางช่อง FOX Movies ทรูวิชั่นส์ชวนชม ผลงานแสดง ทอม แฮงค์ ทางช่อง FOX Movies ทรูวิชั่นส์ชวนชม ผลงานแสดง ทอม แฮงค์ ทางช่อง FOX Movies

 


และ แอปพลิเคชั่น 

ทรูวิชั่นส์ชวนชม ผลงานแสดง ทอม แฮงค์ ทางช่อง FOX Movies
TrueID Application
ทรูวิชั่นส์ชวนชม ผลงานแสดง ทอม แฮงค์ ทางช่อง FOX Movies
Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง