เปิดสัมผัสทั้งห้า! อนันดา-แพนเค้ก-ฮัท เปิดตัว Scent of SriAyodhaya

เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม รวมถึงน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร กับภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ “ศรีอโยธยา” การสร้างสรรค์สุดอลังการโดย กลุ่มทรู ผลงานการกำกับอันล้ำค่าของ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล

โอกาสนี้ HARNN (หาญ) แบรนด์ชั้นนำผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์สปาและ อโรมาเธอราพีจากธรรมชาติเป็นรายแรกของไทย จึงได้ร่วมรังสรรค์ Scent of SriAyodhaya by HARNN คอลเลคชั่นเครื่องหอมกลิ่นดอกแก้วอันทรงคุณค่า (เซ็นท์ ออฟ ศรีอโยธยา บาย หาญ) สำหรับภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ นับเป็นหนึ่งในกลยุทธการโปรโมทภาพยนตร์ซีรีส์แบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน เพื่อเตรียมประสาทสัมผัสทั้ง 5 รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ให้พร้อมรับประสบการณ์ “ศรีอโยธยา” อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยาออกฉายในวันที่ 5 ธันวาคม ในทุกช่องทางของกลุ่มทรู

พร้อมการปรากฏตัวของ 3 นักแสดงจากศรีอโยธยา แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์, อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ ฮัท – จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ที่พร้อมใจมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของภาพยนตร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ และความหอมจรุงของดอกแก้ว ที่จะหวนนำพาอดีตให้สอดประสานกับปัจจุบันกาล

Scent of SriAyodhaya by HARNN ถือกำเนิดขึ้นจากการศึกษาเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ซีรีส์ จนพบว่ากลิ่นหอมของดอกแก้ว ดอกไม้ไทยๆสีขาวบริสุทธิ์ และมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เป็นกลิ่นที่มีบทบาทสำคัญในเรื่อง ที่โยงใยความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าฟ้าสุทัศขัติยราชกุมาร (นำแสดงโดย ฮัท จิรวิชญ์) พระพิมานสถานมงคล (นำแสดงโดยอนันดา) และบุษบาบรรณ์ (นำแสดงโดย แพนเค้ก เขมนิจ) นำมาสู่ 3 ผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ ดิฟฟิวเซอร์, เจลอาบน้ำ และ แฮนด์ครีม จากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์สกัดจากดอกแก้ว 100% ซึ่งต้องใช้ดอกแก้วนับแสนดอก กว่าจะสกัดได้น้ำมันหอมระเหยเพียง 1 ลิตร กลิ่นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากดอกแก้ว ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ทั้งร่างกายและจิตใจ รวมทั้งช่วยให้นอนหลับสบายอีกด้วย

งานนี้กลุ่มทรู และ HARNN ยังได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Scent of SriAyodhaya by HARNN Workshop พร้อมการปรากฏตัวของ 3 นักแสดงแห่งศรีอโยธยา แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์, อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ ฮัท – จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ที่มาร่วมถ่ายทอดความหอมจรุงของกลิ่นดอกแก้ว ภายในงานยังมีเวิร์คชอปสุดพิเศษที่ผู้เชี่ยวชาญจาก HARNN ได้มาแนะนำวิธีสร้างสรรค์ น้ำหอมจากธรรมชาติ ในรูปแบบ Perfume Roller โดยใช้เอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์จากดอกแก้ว มาผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ในแบบเฉพาะตัว และยังได้แนะนำวิธีการนวดมือเพื่อผ่อนคลายด้วยการกดจุด แบบ Hand Tsubo (แฮนด์ ซึโบะ) โดยใช้ Scent of SriAyodhaya by HARNN Hand Cream อีกด้วย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน ที่ True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน

ร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่ง Scent of SriAyodhaya by HARNN ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน HARNN สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, ดิ เอ็ม โพเรียม และสาขาอื่นๆทั่วประเทศ หรือที่ www.harnn.com พร้อมเตรียมติดตามเรื่องราวของกลิ่นดอกแก้วในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ ศรีอโยธยา 5 ธันวาคม นี้ ผ่านทุกช่องของกลุ่มทรู

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ