เจเอสแอล ผลิตรายการพิเศษ กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด  ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9  ด้วยการยกแผงรายการบันเทิง ปรับสู่โหมดเฉพาะกิจผลิตรายการพิเศษ รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกร “ดู๋ -สัญญาคุณากร  และ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” สับเปลี่ยนกันพาเหล่าคนดัง  และบุคคลที่เคยใกล้ชิดในหลวง รัชกาลที่  9 มาถ่ายทอดประสบการณ์ ความทรงจำในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้  ซึ่งรายการพิเศษนี้มีทั้งหมด 6 ตอน  จะได้นำเรื่องราวที่แขกรับเชิญแต่ละคนมีความผูกพัน  มีความประทับใจเกี่ยวกับพระองค์ท่านในแง่มุมต่าง ๆ  มานำเสนอ  สามารถติดตามชมทั้ง 6 ตอน ดังนี้

วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560 เวลา 15.45น.ทางช่อง 7 สี  รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” พบกับเรื่องราวของแขกรับเชิญคนแรก “คุณหญิงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี” โดยมี “อาต้อย – เศรษฐา ศิระฉายา” มาโชว์เพลง “เหมือนเคย” จากนั้นเป็นเรื่องราวของ  “คุณศรีวิชัย  ทรงสุวรรณ” โดยมี “ดาว ขำมิน” มาร่วมโชว์เพลง  “365 วัน”  ก่อนจะปิดท้ายด้วยเรื่องราวของ “คุณแหมว  ดลนภา กลัดบุปผา”

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 23.10 น. ทางช่อง7สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙”  พบกับเรื่องราวของ “คุณปวันรัตน์ นาคสุริยะ” ตามด้วย “คุณบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ” และปิดท้ายด้วย “คุณจันทนา บุณยเกียรติ”

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2560 เวลา 22.40น. ทางช่อง 7 สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙”  พบกับเรื่องราวความผูกพันของบุคลสำคัญ เริ่มจาก “คุณสมรักษ์ คำสิงห์” ต่อด้วย “คุณนที บุญยสุขานนท์ และคุณณัฐธิดา สมงาม” และปิดท้ายด้วย “อาจารย์โย อัษฏิ์ฏิภัฏ  ผ่องพักตร์” และ คุณวิจิตร ไชยวัณณ์

 วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2560 เวลา 15.45น. ทางช่อง 7 สี   รายการ  “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” พบกับเรื่องราวของ 3 แขกรับเชิญคนพิเศษ “คุณหญิงแพทย์หญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์” ตามด้วย “คุณเดือนเต็ม สาลิตุล” และปิดท้ายด้วย “คุณโชคชัย บูลกุล”

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560 เวลา 23.10น. ทางช่อง 7 สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” พบกับเรื่องราวของ “โต๊ะอิหม่ามทองหล่อ จันทร์อ้น” ตามด้วย “ช่างไก่ ศรไกร” และปิดท้ายด้วย “นพ.บุญยงค์ วงศ์รักมิตร”

และปิดท้ายด้วยอังคารที่ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 22.40น. ทางช่อง 7 สี รายการ “กาลครั้งนั้นของฉันกับในหลวง รัชกาลที่ ๙” ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายที่จะนำเรื่องราวความประทับใจของบุคคลต่าง ๆ ที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 มาถ่ายทอด โดยเป็นเรื่องราวของ “คุณดี้ – นิติพงษ์ ห่อนาค” ตามด้วย “คุณสุวิทย์ ใจป้อม” และ“พันเอกวันชนะ สวัสดี”  ก่อนจะปิดท้ายด้วย  มิวสิควีดีโอเพลง “พลังแผ่นดิน”   ที่ เจ เอส แอล ฯ ได้ขนทัพนักแสดงกว่า 90 ชีวิต พร้อมใจกันขับร้องเพลงนี้  เพื่อร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ