เปิดไทม์ไลน์ชีวิตรัก พิงกี้ สาวิกา หลังข่าวลือเลิกสามี จริงหรือไม่ ใช่หรือมั่ว!!

กำลังเป็นกระแสข่าวอย่างต่อเนื่อง ถึงประเด็นเตียงหักของ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช กับ ไฮโซหนุ่ม เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง วันนี้ทีมงานขอรวบรวมเรื่องราวที่เป็นประเด็นร้อนนี้ให้ทราบกัน

ย้อนกลับไปเมื่อ 12 กันยายน 2557  พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ประกาศแต่งงานกับไฮโซหนุ่ม เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง งานแต่งงานจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงมากมาย หลังจากนั้นเธอก็หยุดพักงานบันเทิงตามคำขอร้องของสามีเธอทันที ตลอดเกือบ 2 ปีกว่าที่หายไปเราแทบจะไม่เห็นเธอในวงการบันเทิงอีกเลย ระยะหลังมีหลายคนเห็นสาวพิงกี้ยังตัวติดกับคุณแม่เหมือนเคย แต่ล่าสุดก็มีคนตาดีจับผิดว่าพิ้งกี้ไม่ได้สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้าย เป็นที่มาของประเด็นร้อนนี้ งานนี้นักข่าวรีบติดต่อไปขอสัมภาษณ์ทาง แม่อ้อย-สรินยาไชยเดช คุณแม่ของสาวพิงกี้ เพื่อยืนยันกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ซึ่งคุณแม่ ขอไม่ตอบเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของครอบครัวลูกสาว และแนะนำให้ไปสัมภาษณ์ฝ่ายชายแทน  หลังจากนั้นฝ่ายชายก็โผล่มาโพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตราแกรมเป็นภาษาอังกฤษต่อเนื่องกันถึง 4 ที่มีความหมายว่า
“ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเป็นไปอย่างชั่วคราว เมื่อทุกอย่างดีแล้ว จงสนุกกับมัน แต่ถ้ามีสิ่งไม่ดี ต้องทำใจว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นแบบนั้นตลอดไป”
“ความผิดหวังคือสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อคุณไว้วางใจคำพูดของเขาแทนที่จะไว้ใจการกระทำ”
“ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมีเหตุผลของมัน บางครั้งมันก็เจ็บ บางครั้งก็ยาก แต่สุดท้ายแล้วมันก็เกิดขึ้นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด”
และล่าสุด โพสต์อีก ว่า  “อย่าถามคำถามกับคนที่ซื่อสัตย์ถ้าคุณยังไม่พร้อมฟังคำตอบที่ซื่อสัตย์”

ตามติดมาด้วยความเคลื่อนไหวล่าสุด พิงกี้ปล่อยคลิปร้องเพลง COVER ฉันมาไกลเหลือเกิน พร้อมข้อความที่ว่า

“เพลงนี้อัดไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หวังว่าจะชอบกันนะคะ รำลึกความทรงจำกับเพลงนี้ตอนสาวิเด็กๆกับลุงหว่องซักหน่อย ใครจำเพลงนี้ได้บ้างเอ่ย”
(ตามไปดูคลืปที่พิงกี้ร้องเพลงได้ที่นี่ https://goo.gl/qEYci4 )

นักข่าวยังยกหูเพื่อสอบถามจากคุณแม่ของสาวพิ้งกี้อีกครั้ง คุณแม่ยังคงให้รอคำตอบจากทั้งคู่เองเหมือนเดิม และยืนยันว่าฝ่ายชายดูแลแม่และพิงกี้เป็นอย่างดี ไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ซึ่งเร็วๆ นี้ ลูกสาวจะออกมาพูดเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

ดูเหมือนเรื่องนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าทั้งคู่ได้เลิกกันแล้ว เอาเป็นว่าทีมงานจะเกาะติดสถานการณ์เรื่องนี้มาให้ทราบกัน  และขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ให้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม pinkysavika,instagrampetch
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ