ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสด!! American Music Awards 2017

ทรูวิชั่นส์ชวนชม  เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของงานการประกาศผลราวัลทางดนตรี   “American   Music  Awards  2017”   ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่  45   และมีรางวัลต่างๆ  มากถึง  28  สาขา   โดยศิลปินที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงนั้นถูกคัดเลือกจากยอดขาย  ยอดวิว  ความเคลื่อนไหวของศิลปินในทุกๆช่องทาง  เช่นการแสดงสดการทัวร์คอนเสิร์ต การโปรโมทผ่านทาง  Social  Media  ต่างๆ  หลังจากถูกเสนอชื่อเข้าชิงแล้วในรอบสุดท้ายของการตัดสิน จะขึ้นอยู่กับผลโหวต ของประชาชนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

นอกจากผลรางวัลที่ต้องส่งกำลังใจให้ศิลปินคนโปรดได้คว้าไปครองแล้ว การแสดงสดบนเวทีน่าสนใจไม่แพ้กัน  ซึ่งในปีนี้ได้นักแสดงหนุ่ม  เอ็ด  ชีแรน, บรูโน   มาร์ส,  ไมลี่ย์   ไซรัส    ในลุคใสๆ  และแรพเพอร์สาวสุดฮอต  นิคกี้   มินาจ   มาร่วมโชว์เพลงของพวกเขาบนเวที

ติดตามชม ความยิ่งใหญ่ของงานการประกาศผลราวัลทางดนตรี   American   Music  Awards  2017   ในเช้าวันจันทร์ที่  20 พ.ย.นี้   เวลา  08.00 น. เป็นต้นไป   ทางช่อง   RTL  CBS   Entertainment    HD  (ทรูวิชั่นส์ ช่อง  337)

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์ เอชดี แพ็กเกจที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) ตั้งแต่วันนี้  –   30 พฤศจิกายน  2560  พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง