7 คู่รัก สปาร์กข้ามค่าย หวานไม่แคร์แม้จะคนละช่อง!

ในวงการบันเทิงมีทั้งคู่รักพระเอก นางเอก นางร้าย เต็มไปหมด มนต์รักที่ว่าเกิดกับใครนั้นห้ามไม่ได้ แม้แต่ต่างค่ายก็มีให้ลุ้นกันมากมาย ล่าสุดมีหนึ่งคู่เปิดตัวกันข้ามปีทำปี 2018 หวานนำร่อง เห็น “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ขุ่นพระ! บอกเลยว่าคู่รักข้ามค่ายนี่หวานหลายคู่ แม้จะคนละช่องแต่ส่องแล้ว หวานจัด ไม่แคร์ต้นสังกัดกันเลยจ้า 7 คู่ นี้หวานแค่ไหนไปดูกัน

1. “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ปฏิเสธไม่ได้ว่าการรับอีเวนต์ด้วยกันก็เท่ากับเป็นการเปิดตัวแล้วกับความรักข้ามช่องที่มีต่อกันมาหลายปี หลังปากแข็งไม่ยอมเปิดเผยเรื่องคบหากันมาก่อนหน้านี้ แต่ยิ่งชัดเจนเมื่อได้ร่วมงานด้วยกัน เวียร์กับเบลล่าต่างโพสต์อินสตาแกรมถึงกันและกัน แม้ว่าที่ผ่านมาจะหวานแหววแม้ไม่เคยมีภาพคู่ แต่นับจากนี้เส้นกั้นของ วิกพระราม4 กับ วิกหมอชิต คงไม่ไกลกันอีกต่อไปแล้ว

 

 

 

 

2. “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ตอนอยู่ช่องเดียวกันก็ไม่เห็นวี่แวว แต่พอเอสเธอเป็นนักแสดงอิสระ รับเล่นละครช่องone 31 ความรักทั้งคู่เริ่มเบ่งบาน และโชว์หวานสม่ำเสมอ แบบไม่มีปิดบังแต่แรก ภาพหวานของทั้งคู่ประจักษ์แก่สายตา คู่จิ้นตัวปลอมทั้งหลายจึงเป็นเพียงข่าวโปรโมต ของจริงคือเคนกับเอสเธอร์ ที่หวานแบบตามไปหากันในกองก็มีจ้า

 

 

 

 

 

3. “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับ “จันจิ ไกอา” หรือ “จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” หวานใจของพระเอกหนุ่มคนดังจากช่อง 3 แม้ว่าพอเปิดตัวจะโดนโจมตีอย่างหนัก แฟนคลับบางคนจะไม่ปลื้ม แต่ไม่ทำให้ความรักของทั้งคู่หวานน้อยลงไป แม้จะไม่มีภาพคู่หวือหวา แต่เพียงโพสต์ภาพบนคอนโดของมาริโอ้ของจันจิก็ทำเอาฮือฮาไปทั้งโซเชียลแล้วจ้า

 

 

 

 

 

4. “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” กับ “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล” นางเอกช่อง3 กับพระเอกช่อง7 ที่โคจรเจอกันตั้งแต่ก่อนน้ำตาลยังไม่ได้เป็นนางเอกดังอย่างทุกวันนี้ ทั้งคู่พัฒนาจากความเป็นเพื่อน พี่ น้อง และขยับพัฒนาความรักมาเรื่อยๆ แม้จะไม่ได้พูดถึงกันในทางตรง โฟกัสแต่เรื่องงานแต่เป็นที่รู้กันว่าทั้งคู่ต่างเป็นคนสนิทซึ่งกันและกันมานานแล้ว

 

 

 

 

5. “เด่นคุณ งามเนตร” กับ “แกรนด์ กรณ์พัสสร ด้วยเศียรเกล้า” พระเอกช่อง 3 กับนักแสดงช่องone31 เพิ่งเปิดตัวคบหากันในฐานะพี่น้องที่สนิท และแจกของขวัญวันเกิดด้วยมอเตอร์ไซค์ที่เด่นคุณซื้อให้แกรนด์เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตไปตลาด ก็รับรู้ได้ถึงความหวานข้ามค่ายที่น่าอิจฉาแม้จะเพิ่งเริ่มต้น

 

 

 

 

 

6. “วิว วรรณรท สนธิไชย” กับ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” แม้จะไม่เปิดตัวเรียกกันว่าแฟนเต็มปาก แต่การเปิดตัวสาวคนสนิทกับครอบครัวและการสนิทสนมของวิวกับน้องวันใหม่ก็เดาได้ไม่ยากว่าความสัมพันธ์ของนักแสดงช่องone31 กับช่อง3 ยังพัฒนาไปเรื่อยๆ การคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของกันและกันยิ่งน่ารักแบบฉบับบ้านฉัตรบริรักษ์ มีทั้งฮาและแกล้งกันอย่างน่าเอ็นดู

 

 

 

 

 

7. “เจ็ทท์ ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” กับ “แพตตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ” มนต์รักผู้จัดช่อง 3 กับ นักแสดงสาวของช่อง 7 ที่เปิดตัวคบหากัน ความหวานปรากฏเพราะเจ็ทท์พาเข้าไหว้ครอบครัวผู้ใหญ่ และทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างเปิดเผย หวานสะท้านใจ ข้ามค่ายแต่ไม่ทำให้หัวใจมีอุปสรรค

 

 

 

 

 

เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร หมดยุคปากแข็ง แถมรับงานหวานคู่รับทรัพย์เสียเลยดีกว่า ช่วยกันหาเงินแต่งงานดีกว่า อิอิ!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
weir19,ken_phupoom,paipartith,jettmaker,pimpatty,grand_thestar,denkhen_ngamnet,villwannarot,hanongh,junji_gaia,mario_mm38

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ