หน้าใหม่ทุกวัน! 10 คนดัง ศัลยกรรมทำแล้วรับ ปรับแล้วพลิก!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องของการศัลยกรรม ความสวยความงามเป็นของคู่กัน กับคนในวงการบันเทิง ที่แตกต่างกัน คือทำแล้วรับ หรือไม่รับเท่านั้นเอง ที่ทำนิดๆหน่อยๆ จัดฟัน ทำตาสองชั้น แก้ม คาง ต้องบอกว่าแทบทั้งวงการ แต่ที่ทำแล้วเปลี่ยนรูปโครงหน้า พลิกชีวิต ไปดูกันว่า 10 คนนี้ ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้ายกเครื่องใหม่ มีใครกันบ้าง กล้าทำ กล้ารับ แล้วปังจริงมั้ย!? ไปส่องกัน

1. สองพี่น้อง บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ กับ เบลเยี่ยม ภาวิณี บูรณาชีวาวิไล หมดกันเป็นล้าน สวยสมใจ แล้วต่อยอดธุรกิจได้ด้วย เปลี่ยนหน้ากันชัดเจน และยืนยันว่าขอสวยชาตินี้

2. ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง จากมาดเข้มเป็นมาดหวานเกาหลี งานเข้ารับทรัพย์อิรุงตุงนัง ที่ต้องบอกว่าเจ๊แหม่มมาไกล หมดเท่าไหร่เท่ากัน อายุ 47 แต่หน้าเป๊ะมาก

3. สิงโต เดอะสตาร์ หรือ สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล เปลี่ยนหน้าทุกไตรมาส ส่องในอินสตาแกรมหน้าจะเปลี่ยนตลอดเวลา โอปป้าหน้าเรียวอีกคนหนึ่งก็ว่าได้

4. ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ หรือซานิ เอเอฟ ศัลย์แล้วสวย จากมาดทอมบอย เป็นสาวเท่จนถึงทุกวันนี้ เจ้าตัวยอมรับว่าทำมาหลายอย่างและอาจจะหยุดทำในไม่ช้านี้ เพราะเจ้าตัวบอกหมดไปครึ่งล้านแล้ว

5. หญิง รฐา โพธิ์งาม สาวคนนี้ทำแล้วฮอตจริง โกอินเตอร์เบอร์ใหญ่แล้วกลับมาเมืองไทยงานละคร ซีรีส์ มิวสิคัล เพียบ ปลดหนี้ให้แม่ได้สมความตั้งใจ

6. เอิร์น สุรัติกานต์ พรรคเจริญ หรือ เอิร์น เดอะสตาร์ ตอนประกวดเดอะสตาร์ยังไม่ปังเท่าวันนี้ แต่ปัจจุบันสวยสมใจมาไกล และเสียงดี ปัจจุบันเอิร์นเป็นคอมเมนต์เตเตอร์รายการร้องเพลงลูกทุ่ง

 

7. กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ ซีซั่น 2 หวานใจ โจอี้ บอย ประกวดเสร็จโดนขุดรูปอดีตทันที เจ้าตัวไม่เคยปฏิเสธเรื่องศัลยกรรมแต่รับแค่ทำจมูกเท่านั้น ปัจจุบันสวยเป๊ะมาก

8. ส้มเช้ง สามช่า หมดไปหลายล้านไปลงทุนทำสวยที่เกาหลี อายุจริงไม่ต้องพูดถึง เจ้าตัวเคยบอกในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าถ้าไม่อยากแก่ก็ไปเกาหลี เอ้า!ใครอยากสวยจัดได้เลยจ้า

9. ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ยอมรับว่าทำศัลยกรรมเพราะเสริมฮวงจุ้ยบนใบหน้า โมแทบทั้งหมดและอยากทำมากกว่านี้ สวยและแซบทั้งหน้าทั้งหุ่นจ้าสำหรับดาราสาวคนนี้

10. จ๊ะ นงพณี มหาดไทย หรือจ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต รับทำนม ทำหน้า ทำอะไรบอกหมดสำหรับสาวคนนี้ และเป็นสาวฮอตเงินล้านของวงการลูกทุ่ง

งานในวงการบันเทิงนับว่าใช้รูปร่างหน้าตาในการทำมาหากิน เข้ากล้องแล้วต้องสวยเด่น ไม่เพียงแต่ดาราสาวๆ ศัลยกรรมเข้าไปถึงกลุ่มดาราชายไปแล้วอีกด้วย ยังไม่นับรวมจัดฟัน ทำตาสองชั้น ฉีดฟีลเลอร์ โบท็อกซ์ ความสวยต้องมาก่อนและเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้วสำหรับคนในวงการบันเทิง ส่วนทำแล้วจะปังหรือไม่ คนดูต้องตัดสินกันเอาเองจ้า ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เกิดดาราหน้า (เปลี่ยน) ใหม่ ทุกวันๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
Jaja_nongpanee,bellgiumb_612,djjmam,singtosaharat,zanizina,
realyingrhatha,earnthestar,gwangoamsinn,maisukhon,somcheng_3cha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ