โป๊ป-มิว หวนคืนจอ ทวงบัลลังก์คู่จิ้น ใน พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง

กลับมาประเดิมละครคู่กันอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไปสักพักใหญ่กับคู่จิ้นพระนางในตำนานอย่าง “โป๊ป  – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน  ที่แฟนๆต่างเรียกร้องเฝ้ารอการกลับมาลงจอของคู่นี้ โดยผู้จัดคนเก่ง  พี่ปิ่น – ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ แห่งค่าย ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จึงไม่พลาดที่จะสานต่อความฟินทวงบังลังก์คู่จิ้นไฟแรงใน “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” โดยครั้งนี้พี่ปิ่นขอส่งละครชีวิตครอบครัวเบาสมองแฝงกลิ่นอายความน่ารัก โดย โป๊ป – มิว สวมบทบาทคุณพ่อคุณแม่จำเป็น ให้แฟนๆได้หายคิดถึง พร้อมยังมีนักแสดงรุ่นจิ๋วอย่างน้องรถบัส ด.ช. ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ที่คอยสร้างสีสันความน่ารักน่าเอ็นดูให้กับคุณผู้ชม รวมไปถึงนักแสดงมากความสามารถไม่ว่าจะเป็น หน่อง ธนาบัว นิลินทิพย์เม นิศาชลท็อป ดารณีนุช, เพชร ฐกฤตแน็ตตี้ นาตาชาภัทร์-ฉัตรบริรักษ์ ฯลฯ ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆละครมากขึ้นอีกด้วย
อ่านเรื่องย่อ บทละคร พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง  ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/GTsvmC

 

นอกจากนี้เรายังได้สัมภาษณ์ พระนางถึงการกลับร่วมงานกันอีกครั้ง โดยพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ เผยว่า

“ ก็ดีใจนะครับ ที่ได้กลับมาเจอน้องมิวอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปสักพักหนึ่ง ก็ได้มาเจอกันในเรื่องพ่อยุ่งลุงไม่ว่างครับ เรื่องนี้ ผมรับบทเป็น ลุงเต็ง คาแรคเตอร์ค่อนข้างเป็นคนอารมณ์ดีครับ จะต้องทำการบ้านในเรื่องของการจำบทเพราะบทของผมค่อนข้างยาวกว่าคนอื่น และตัวละครเขาเป็นพิธีกรรายการด้วย เลยต้องมีการปรับตัวนิดหน่อยครับ โดยรวมแล้วบุคลิกของตัวละครนั้นมีความคล้ายคลึงกับผมเลยค่อนข้างที่จะเข้าใจบทตัวละคร แต่สิ่งที่ท้าทายสำหรับผมก็คือการได้เลี้ยงเด็กครับ เพราะต้องเลี้ยงตั้งแต่แบเบาะทารกเลยค่อนข้างที่จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ แต่พอเวลาผ่านไปสักพักก็จะเป็นความน่ารักสไตล์ลุงกับหลานก็คือผมกับน้องรถบัส อย่างไรก็ฝากติดตามละครพ่อยุ่ง ลุงไม่ว่างด้วยนะครับ ”

อ่านเรื่องย่อ บทละคร พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง  ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/GTsvmC

 

ส่วนนางเอกสาวของเรา มิว นิษฐา เผยว่า

“ ก็ดีใจนะค่ะ ที่ได้มาเจอพี่โป๊ปอีกครั้ง ที่เราไม่ได้เจอกันสักพักแล้วค่ะ สำหรับเรื่องนี้  มิว  เล่นเป็น    ชิดดาว  เป็นพี่เลี้ยงเด็กเนอร์สเซอรี่ เราจะมีความสนิทสนมและผูกพันกับเด็กเป็นอย่างมากในเรื่องนี้เพราะเราต้องเข้าฉากกับการ์โม่ในวัยต่างๆบ่อย แต่มิวจะค่อนข้างต้องทำการบ้านหนักเพราะว่าเราไม่ค่อยได้เล่นกับเด็กมากและในฉากเวลาถ่ายเราต้องตามอารมณ์เด็กตลอด แต่ก็จะมีผ่อนคลายบ้างตลกบ้างเวลาเข้าฉากกับพี่โป๊ปค่ะ เพราะพี่โป๊ปเขาเป็นคนตลกและเวลาถ่ายเขาต้องเล่นมุขหยอดเราบ้างจะเป็นการจีบแบบน่ารักๆต้องคอยติดตามค่ะ ฝากพ่อยุ่งลุงไม่ว่างด้วยนะคะ เป็นการกลับมาของคู่จิ้น โป๊ป – มิว อีกครั้ง และมี น้องรถบัส เป็นตัวสำคัญในการเดินเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

 อ่านเรื่องย่อ บทละคร พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง  ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/GTsvmC

 

เรียกได้ว่าเป็นการกับมาพบกันอีกครั้งของ “โป๊ป – มิว” ในบทบาทน่ารักๆที่เป็นทั้ง คุณพ่อคุณแม่และคุณลุงคุณอา ในละครครอบครัวหรรษาครบทุกรสชาติ อีกทั้งยังคอยสร้างความฟินให้กับผู้ชมที่ได้ดูแล้วต้องอมยิ้มไปตามๆกัน ติดตามชมละคร พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง  ได้ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์   เวลา 20.20-22.50 น. เริ่มวันอาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม 2560 เสนอเป็นตอนแรก ทางไทยทีวีสีช่อง3 และ ช่อง 33HD
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ