ลอนดอนร้อนเป็นไฟ!! ปู-ไปรยา สวยสะกดบนพรมแดง

ช่วงนี้พรมแดงแต่ละแห่งร้อนฉ่า เพราะมีเหล่าดารานักแสดงจากเมืองไทย ถูกทาบเชิญไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ล่าสุดนางเอกสาวจิตใจดี ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ถูกเชิญร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก ในงานประกาศรางวัลด้านแฟชั่นระดับโลก บริติชแฟชั่น อวอร์ด 2017  ที่ Royal Albert Hall มหานครลอนดอน สหราชอาณาจักร

 

ภายในงานมีเหล่าคนดังในวงการแฟชั่นระดับโลกเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ Miss Piggy นักแสดงระดับอินเตอร์ นักเขียน นางแบบ และแฟชั่นไอคอนคนดัง พร้อมด้วย Derek Blasberg, Maria Gazia Chiuri ฯลฯ โดย ปู ปรากฎตัวในลุคเดรสดำสุดหรูปนความเซ็กซี่ จาก แบรนด์Alexandre Vauthier เสริมความแกลมด้วยเครื่องประดับสุดหรูจาก Atelier Swarovski ในคอลเลกชั่น Kalix ประจำฤดูกาลFW17 ก็เรียกว่าสะกดทุกสายตา กับลุคสุดเจิดจนบรรดาช่างภาพต่างให้ความสนใจไม่น้อย

 

โดย ปู เล่าว่า ตื่นเต้นและดีใจมาก โดยบินตรงจากสหรัฐอเมริกา มาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ เพราะเป็นงานยิ่งใหญ่ระดับโลก โดยบริติช แฟชั่น อวอร์ด 2017 เป็นการเฉลิมฉลองและมอบรางวัลเป็นเกียรติแก่บุคคลที่โดดเด่น มีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งได้ครีเอทพื้นที่แฟชั่นใหม่ๆ บนโลกตลอด 1 ปี ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ ปู มาในฐานะ Friend of Swarovski ซึ่งรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมาก เพราะนอกจากจะได้พบกับคนสำคัญในวงการแฟชั่นแล้ว ยังได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยค่ะ (ยิ้ม)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ