ฟินตัวแตก! ณเดชน์ แจกกอดแฟนคลับฉลองวันเกิด แม่แก้ว ต่อคิวด้วย!

เดินทางไปมอบทุนการศึกษาให้น้องๆที่ จ.สกลนคร สำหรับพระเอกสุด ฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพื่อแจกผ้าห่มหมี คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์การเรียน จากนั้นก็มีกิจกรรมทำกับน้องๆ ด้วยความสนุกสนานและประทับใจ ไม่เพียงเท่านั้น ในค่ำคืน ของ nadech’s late night show 2017 ของบรรดาแฟนคลับ ที่มีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับณเดชน์ล่วงหน้า และมีโชว์พิเศษจากณเดชน์ ซึ่งเจ้าตัวจะมีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 17 ธันวาคมที่จะถึงนี้ จะมีอายุครบ 26 ปี

เรียกว่าค่ำคืนแห่งการฟินตัวแตกก็เกิดขึ้นเมื่อแม่แก้ว โพสต์ภาพอินสตาแกรมส่วนตัว โดยแฟนๆ รวมใจร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับณเดชน์อย่างสุดซึ้ง มีการพูดคุยและมีกิจกรรมต่างมากมาย จนกระทั่งถึงซีนเด็ด ณเดชน์ขอกอดแฟนคลับที่เข้าร่วมกิจกรรม ทุกคน เพื่อแทนคำขอบคุณ น่ารักกว่านั้นคือแม่แก้วยืนรอต่อคิวอยากกอดลูกชายบ้าง งานนี้ฟินทั้งงานจ้า


แฟนคลับของณเดชน์เข้ามาโพสต์อวยพรวันเกิดล่วงหน้า และต่างอยากมีโมเมนต์ได้กอดพระเอกซุปตาร์บ้าง นอกจากนี้ภายในงานยังมีเอ ศุภชัยศรีวิจิตร และเพื่อนสนิท มาร่วมฟินด้วยตลอดงาน ได้ข่าวว่าพระเอกมีของดี แจกเลขเด็ดกันด้วย เจ้าพ่อหมี! ถ้าถูกล่ะยุ่งเลย อิอิ

 

 

 

❤?@Regranned from @khampajjsin – กอดอุ่นๆ ด้วยใจที่รักและขอบคุณ? #nadech #nadechlatenight2017

โพสต์ที่แชร์โดย nadech fanclub ? (@love_mor909) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung , a_supachai1 ,

jenny_nyfc , love_mor99

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ