ฮอตทุกเบอร์ ! 6 คนดัง ชื่อ ใหม่ สดใส แซบเวอร์!

สีสันวันใหม่ ปีใหม่ เหลียวมองคนชื่อ “ใหม่” ในวงการบันเทิง คนดัง ไฉไลไม่แพ้กัน ปีที่ผ่านมาสร้างสีสัน และมีผลงานในวงการบันเทิงให้เราได้ติดตามชม และเป็นที่สนใจของแฟนๆ มากมาย บอกได้คำเดียวว่าแต่ละใหม่ ไฉไล มีเสน่ห์ และน่ารักไม่แพ้กัน ลองไปดูกันว่า 6 ใหม่ ในวงการบันเทิงสีสันเป็นอย่างไรกันบ้าง ไล่เรียงตามอายุกันเลยดีกว่า

ปีใหม่ เตชะณรงค์ : สายฮา ดราม่าไม่มีผล!
ปีนี้นับเป็นปีที่ที่พ่อและแม่ของ “น้องปีใหม่” อย่าง “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” มีข่าวมากที่สุดคู่หนึ่ง แม้จะไม่ได้คงสภาพคนรัก แต่ยังคงสภาพพ่อและแม่ของปีใหม่ท่าต้องยอมรับว่า ปีใหม่เป็นเด็กร่าเริง สนุกสนานและมีความสามารถ ได้รับความรัก ความอบอุ่นจากทุกฝ่าย ปู่ย่าตายายและบรรดาญาติพี่น้อง ปีใหม่มีความสนุกสนาน เฮฮาและมักจะมีกิจกรรมจากพ่อและแม่ให้เห็นสม่ำเสมอ ปีที่ผ่านมาจึงเห็นภาพปีใหม่ในมุมต่างๆมากมาย สายฮาและเป็นสาวกิจกรรมตัวยงเช่นกัน


วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ : อย่าทักเรื่องสาวๆ ของพี่ชาย
ฮอตสุดๆ เมื่อ 2 ปีที่แล้วสำหรับ “น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์” น้องสาวบุญธรรมของบ้านฉัตรบริรักษ์ ที่มีพี่ชาย 3 หล่อดูแล บอย ปกรณ์ , หน่อง ธนา และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องเล็กของบ้าน วันใหม่เป็นขวัญใจของพี่ชาย ทั้ง 3 คน ปีนี้เข้าโรงเรียนแล้ว และบรรดาพี่ๆ และแม่ต้องการให้วันใหม่เรียนหนังสือมากกว่ารับงานในวงการบันเทิง แต่ทว่าเรื่องเรียน ออกงานไม่น่าห่วง แต่เรื่องพี่ชายพาสาวๆมาบ้านแล้วไม่มีค่าปิดปาก อาจต้องปรับจูนก่อนเจอสื่อ เพราะไม่งั้นจะเกิดการปิดปากวันใหม่ไม่ทันเวลาเจอสื่อถามถึงข่าวสาวๆ ของบรรดาพี่ชาย โตวันโตคืนน่ารักขึ้นทุกวัน

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ : งานเยอะ ชุดเก๋ มีเฮทั้งปี
นางเอกขายดี ทั้งงานละคร โชว์ อีเวนต์ พรีเซนเตอร์ เพียบไปหมด ขยับตัวทำอะไรเป็นข่าว ใหม่เป็นนำแสดงอิสระ มีทั้งงานละครตลอดปี ล่าสุดกับ ละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ก็เป็นที่ฮือฮาในบทกะเทยที่เจ้าตัวชื่นชอบเหลือเกิน และในปีที่ผ่านมากับชุดฟ้ารัดรูปบอดี้สูท เล่นเอาฮือฮา กราบในความหุ่นดีและการดูแลสุขภาพที่งดงามไม่แพ้ใคร เรื่องงานมาเต็ม แต่เรื่องหัวใจใหม่ยังยืนยันว่า โสดนะจ๊ะ ทุกคน เชื่อดีมั้ยน้า!? อิอิ

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ : เซ็กซี่ขยี้ป๋าต๊อบ
นางร้ายเซ็กซี่ขยี้ใจ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ห่างหายจากการถ่ายเซ็กซี่ไปเกือบ 10 ปี จนปล่อยตัวอวบขึ้นมา ฟิตหุ่นอีกครั้งกลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งในปีนี้ พร้อมรับเล่นละครหลังจากดื้อกองถ่ายไปก่อนหน้านี้ ดาวเซ็กซี่กลับมาอีกครั้งยังได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆเช่นเคย นอกจากงานจะวิ่งเข้า ความรักกับ “ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล” ยังหวานไม่เคยลด 9 ปี แล้ว ดีกันบ้างงอนกันบ้างแต่ไม่เคยทิ้งกัน ปรับตัวจนวันนี้แฮปปี้สุดๆไปเลยจ้า แฟนๆคอยติดตามผลงานได้ ปีนี้กลับมารับงานแล้ว

ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร : หน้าใหม่ สวยใส ไซส์สะบึม
ดาราสาวสุดเซ็กซี่ มีทั้งงานพิธีกร อ่านข่าว เล่นละคร รายการ และยังคงอย่าหน้าจอให้ได้เห็นหน้าเห็นตากันประจำ ใหม่เป็นดาราที่พูดตรง ยอมรับว่าตัวเองโมดิฟายทั้งหน้า แต่ทำมาแล้วสวยไม่เบ่า บวกกับหุ่นที่เซ็กซี่ ทรวดทรงองค์เอวแม่นางช่างงามไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ยอมแก่ ดูแลตัวเองและต้องยอมรับว่า ทรงสะบึมของเธอทำให้น่าค้นหาและปีที่ผ่านมาสวยขึ้นมาก ปัจจุบันใหม่กำลังเรียนปริญญาโทที่นิด้าอีกด้วย

ใหม่ เจริญปุระ : อายุแค่ตัวเลข หน้าเด็กตลอดกาล
อายุไม่สามารถทำอะไร นักร้องตัวแม่ได้ ใหม่ เจริญปุระ ยังสดใส งานยังมีให้เห็น ใหม่ร้องเพลงประกอบซีรีส์ “นาคิน” ของทางช่อง 3 และมีละคร “กรงกรรม” ที่บวงสรวงไปแล้วอีกด้วย แต่ในส่วนของหัวใจใหม่ชุ่มฉ่ำมากกับสาวหล่อ หวานทะลุไอจีเลยจ้า ความรักทำให้คนสดใสหน้าเด็ก 48 แล้ว ยังสวยไม่สร่าง เดินสายเที่ยวทั้งปี แฮปปี้จังเลยค่ะซิส

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม davikah , maisukhon , maicharoenpura , momomama1234 , aff_taksaorn , songkarn_tae , peemai28

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ