21 ปี รีเทิร์น! ป๊อป อารียา แต่งเครื่องแบบสุดเท่ รับบทแม่ ณเดชน์!

หายหน้าหายตาไปนานกับงานละคร และต้องยอมรับว่าการกลับมารับเล่นละครอีกครั้งของ “ป๊อป อารียา สิริโสดา” ทำเอาแฟนคลับฮือฮา เพราะรอบนี้รับบทเป็นคุณแม่สุดเท่ของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ประกบ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ในละคร “ลิขิตรัก The Crown Princess” ของผู้จัดคนสวย “แอน ทองประสม” ที่มีดาราร่วมแสดงคับคั่ง

ฮือฮาและเท่มากทีเดียว สำหรับอดีตนางสาวไทยสุดสวย ปี 2537 อย่าง “ป๊อป อารียา สิริโสดา” และต้องบอกว่า 46 ยังแจ๋ว เพราะหน้าตาและรูปร่างยังดีไม่มีตก รับเล่นละครของ “แอน ทองประสม” เรื่อง “ลิขิตรัก The Crown Princess” ที่พระเอกซุปตาร์ชื่อดังอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ประกบ นางเอกคู่ขวัญ “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ร่วมด้วย นักแสดงชื่อดังมากมายอาทิ อินดี้ อินทัช,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,ซาร่า เล็กจ์,แมทธิว ดีน

ซึ่งในเรื่องนั้น ป๊อป อารียา รับบทเป็นคุณแม่ของณเดชน์ ในบทแขกรับเชิญเป็น พลโทหญิง เสาวนี สมุทรยากร แม่สุดเท่ของ นาวาตรีดวิน สมุทรยากร ที่ณเดชน์เล่นบทนี้ ซึ่งคาดว่าราวเดือนกุมภาพันธ์นี้น่าจะได้ชมกันแล้วทางช่อง 3 อดใจรอนางสาวไทยหน้าสวย หวนกลับมารับงานละครอีกครั้ง การแสดงจะเป็นอย่างไรบ้าง ช่างน่าติดตาม

สำหรับป๊อป อารียา นั้นเคยแสดงละครกับ “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” ในเรื่อง “นิรมิต” ไว้ทางช่อง 7 เมื่อ 21 ปีก่อน รอบนี้ใจอ่อนยอมรับงานละครอีกครั้ง แฟนนางงามและแฟนละครต้องลองติดตามชมกันว่า คุณแม่นางงามกับคุณลูกสุดหล่อในเรื่องจะสนุกแค่ไหน ต้องรอติดตามชม แต่ตอนนี้บอกคำเดียวว่า เครื่องแบบทั้งแม่และลูก เท่มากค่ะ!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pop_areeya, thongentertainment

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ