เจ้าหญิงของ 3 เฮีย! ส่อง น้องวันใหม่ สายฮาสดใส กล่องดวงใจบ้านฉัตรบริรักษ์

เรียกว่าโตขึ้นทุกวัน สำหรับ “น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์” น้องสาวสุดฮอต ของบ้านฉัตรบริรักษ์ ของพี่ชายหล่อทั้ง 3 คน ที่เป็นดาราชื่อดัง อย่าง บอย ปกรณ์,หน่อง ธนา และภัทร ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งแน่นอนว่าบ้านนี้ทั้งฮาและน่ารัก ตลกไปจนถึงคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มีลูก 4 คน ฮอตทุกเบอร์ โดยเฉพาะ “โหม่ย” ยิ่งโตยิ่งน่ารัก ลุคไหนก็เฟี้ยวจ้า 6 ขวบแล้วน้า

เคยดังและฮอตสุดๆสำหรับวันใหม่ น้องสาวบุญธรรมของ 3 ดาราดัง บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ นอกจากเป็นขวัญใจของครอบครัว บรรดาแฟนคลับของพี่ๆ ก็ตามกด Like ในอินสตาแกรมมากมาย แต่โดนปิดเพราะอายุต่ำกว่า 13 และไม่ได้เล่นเอง เรียกว่าช่วงหนึ่งแฟนคลับของวันใหม่ ที่ใครๆ เรียกว่า โหม่ย ถึงกับโวยซีอีโออินสตาแกรมกันเลยทีเดียว นางฮอตถึงเบอร์นั้นเลยจ้า

แฟนคลับกลับมาตามในไอจีของพี่ชายทั้ง 3 และแม่แทน เรียกว่าดูตั้งแต่เล็กจนโตเข้าโรงเรียน จนถึงปัจจุบันน้องวันใหม่ 6 ขวบแล้ว และบอย ปกรณ์เผยว่าทุกช่วงเวลาบอกน้องเสมอตามช่วงวัย แม้จะเป็นน้องบุญธรรมแต่เกิดมาจากความรักของทั้งสองบ้าน เรียกว่าน้องสาวคนนี้เป็นกล่องดวงใจของครอบครัว และเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ถ้าตามส่องอินสตาแกรมของบรรดาพี่ๆ จะเห็นน้องวันใหม่มีความสุขมากในการเอาใจใส่ของ 3 เฮียสุดหล่อแล้ว ยังฮาและน่ารักอีกด้วย และเริ่มรู้สึกว่าจะเดินไปสายฮาตามบรรดาเฮียๆซะแล้ว!ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม boy_pakorn, momomama1234, honongh , cmcamel

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ