โรแมนติกเนาะ! คิมเบอร์ลี่ โพสท่าสวยที่เวนิส หมาก หวือกว่าโชว์ถอดเสื้อไกลๆ ใจกระเจิง!

โรแมนติกสุดๆ ฮันนีมูนทริปกับคู่สามีที่เพิ่งแต่งงาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” กับ “มาร์กี้ ราศรี” คู่ของ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ” กับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” แท็กทีมออกทริปกันด้วย ตั้งแต่ไอซ์แลนด์ หนาวจับขั้วหัวใจ ล่าสุดไปฝรั่งเศส ต่อกันที่เวนิส อิตาลี บอกคำเดียวว่าเมืองโรแมนติก คนก็ไม่แพ้กัน เพียงแค่หมากไม่ใส่เสื้อ เห็นแล้วใจไม่ดีเลยพี่จ๋า นอกจากนี้คิมเบอร์ลียังโพสท่าถ่ายภาพสวยจากริมระเบียงเห็นวิวอีก โอ้โห! สวยและสวีตมากเลยจ้า

เรียกว่าสลับกันเป็นตากล้องและเป็นทริปที่น่าจะฟินสุดไของ 4 คน สำหรับทริป อ่าวฮันนีมูนปะละ ของป๊อก มาร์กี้ ที่พ่วงท้าย ด้วยหมาก คิมเบอร์ลี่ ไปด้วย ตะลุยยุโรปกันยาวๆช่วงเบรกงาน ทั้ง 4 คนดูจะฟินสุดๆ ไปที่ไอซ์แลนด์มาแล้ว ต่อกันที่ฝรั่งเศส และอิตาลี เรียกว่าสวยทั้งคน สวยทั้งเมือง บรรยากาศโรแมนติกไปหมด หวานซะ!

ฝีมือถ่ายภาพของแต่ละคนยิ่งไม่ธรรมดา มาร์กี้ถ่ายภาพให้คิมอย่างสวยในมุมห้องระเบียงเห็นทิวทัศน์ ส่วนภาพของหมาก ถอดเสื้อเล็กน้อยไกลๆ พาใจละลาย คล้ายกับว่า ตากล้องต้องอยู่อีกห้องหนึ่ง กำลังจะส่องภาพหวาน ดันเจอภาพฮาเมื่อหมากโพสต์ภาพคู่ที่คุณคู่ควรกับป๊อกเสียก่อน กลายเป็นคู่จิ้นกันไปซะอย่างงั้น ส่วนมาร์กี้ฟินกับบรรยากาศนอนบนที่นอนสุดสบาย ทริปนี้สุขยาวนาน และเรียกว่าฮันนีมูนคู่ ก็น่าจะได้ อิอิ แต่ตอนนี้บอกคำเดียว เห็นทิดหมากถอดเสื้อแล้ว ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เก็บกระเป๋าไปอิตาลี แพร๊พ!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม mark_prin ,kimmy_kimberley , pokmindset , margie_rasri

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ