เพื่อนก็คือเพื่อน!! เจนี่ วุ้นเส้น ร่วมเฟรม ยืนยันแก๊งนางฟ้ามิตรภาพยังเหมือนเดิม

ใครเป็นแฟนคลับของแก๊งนางฟ้าคงต้องยิ้มแก้มปริ เพราะเรื่องดราม่าที่เกือบทำกลุ่มแตกได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มจากนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ให้สัมภาษณ์ถึง วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เกี่ยวกับประเด็นอันเฟรนด์ในอินสตาแกรม หลังจากนั้นก็เกิดดราม่าตามมากมายหลายคนถึงขั้นตั้งประเด็นว่านี้อาจจะเป็นจุดแตกหักของแก๊งนางฟ้า  แต่เพื่อนก็คือเพื่อน หลังจาก แอน อลิชา และ นานา ไรบีนา  รวมถึงเพื่อนๆ ในแก๊ง ช่วยกันปรับความเข้าใจ ทำให้เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา เจนี่ และ วุ้นเว้น กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่มีใครเห็นว่าทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนแต่ก่อน

จนล่าสุด นานา อัพเดท สตอรี่แชร์โมเมนต์ในอินสตาแกรม เป็นการรวมตัวของแก๊งนางฟ้า ประกอบไปด้วย นานา,วุ้นเส้น, เจนี่, แอน อธิชา และดีเจบอย เวอร์จิ้นฮิต ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ในบรรยากาศที่สนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของเพื่อนๆ ซึ่งทั้งเจนี่และวุ้นเส้นก็ร่วมอยู่ในวงสนทนานั้นด้วย นอกจากนั้นยังมีภาพทั้งคู่ที่เซลฟี่ด้วยกัน เป็นการยืนยันความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น แสดงให้เห็นว่ายังรักกันเหมือนเดิม
งานนี้แฟนๆ ที่คอยเอาใจช่วยสบายใจกันยกใหญ่ กลับมารักกันครั้งนี้ขออย่าให้อะไรทำลายมิตรภาพของพวกเธอได้อีกเลย เพี้ยง!!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nanarybena, djboy955, sevennangfah

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ