ทำไมเขิน!? อาเล็ก อวยพรวันเกิด เต้ย เรียกกัน ไข่ต้ม! ไม่มีภาพคู่ แต่ดูหวานมาก!

ก็จะเขินๆหน่อย เพราะ พระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” อวยพร วันเกิดแฟนสาว “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ด้วยข้อความน่ารัก ที่ผ่านมายังไม่มีภาพคู่หวานเหมือนคนอื่นเขา แต่ก็เดาได้ว่าไปงานเดียวกัน เที่ยวด้วยกัน ภาพคู่ไม่มีก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ว่าคำอวยพรในลูกโป่ง ที่เรียกกันว่าไข่ต้มนี่ซิ ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆ กัน แบบนี่เขาถึงเรียกว่า ไม่มีภาพคู่ แต่ก็ดูหวานมาก งานนี้แฟนๆคอมเมนต์กันเต็มเลยจ้า แถมเต้ยยังตอบกลับให้ได้ฟินกันไปอี๊ก

ไม่หิวของหวาน หิวไข่ต้มแทนได้มั้ย แฟนคลับก็จะฟินหน่อยๆจากการเขียนข้อความแฮปปี้เบิร์ธเดย์สาวเต้ย ในวันคล้ายวันเกิด 29 มกราคม แล้วอาเล็กเขียนข้อความลูกโป่งอวยพรวันเกิดของเต้ย ด้วยการขึ้นภาพอวยพร พร้อมแคปชั่นว่า…

Happy Birthdayyyy พบเจอแต่เรื่องดีๆ คนดีๆ สุขภาพดีๆน้าาาาาาาา

แต่ที่ไม่ธรรมดาคือ ข้อความในลูกโป่งที่เรียกว่า “ไข่ต้ม” อร๊าย! เข้าใจกันสองคน ปล่อยให้คนทางบ้านเขินตามไปซะอย่างนั้น แม้จะไม่มีภาพคู่ แต่บอกเลย แอบฟินกันไปไกลแล้วน้าขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม lekteeradetch , toeyjarinporn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ