เจมส์ เรืองศักดิ์ นำทีมดารารับเชิญพิเศษร่วมแสดง ฉากฝัน อลังการใน ศรีอโยธยา

ดารานักร้องเจ้าบทบาท เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ดารารับเชิญพิเศษในบท สมเด็จพระพุทธเจ้าเสือ นำทีม ดารารับเชิญพิเศษ อันประกอบด้วย ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล ในบท พระบาทสมเด็จพระเพทราชา  , วฤธ หงสนันทน์  ในบท สมเด็จพระเจ้าท้ายสระ  และ ศรัณยู วงศ์กระจ่าง  ในบท สมเด็จพระเจ้าบรมโกศ ร่วมแสดงใน ฉากฝัน อันยิ่งใหญ่ตระการตา โดยถ่ายทำกันที่ หอพระแก้ว เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ อันเป็นสถาปัตยกรรมกรุงศรีอยุธยาตอนปลายที่งดงามและสมบูรณ์ที่สุดในปัจจุบัน
พิเศษสุด คลิกชมย้อนหลังผ่านแอปทรูไอดี ได้ที่นี่ >> คลิก

หม่อมน้อย เผยว่า “ ฉากนี้เป็นฉากที่  กรมพระราชวังบวรฯ เจ้าฟ้าสุทัศขัติยราชกุมารทรงพระสุบินถึง สมเด็จพระพุทธเจ้าเสือ  ซึ่งทรงพาพระองค์เสด็จไปเข้าเฝ้าองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า แห่งราชวงศ์บ้านพลูหลวงใน พระที่นั่งบรรยงก์รัตนาสน์ อันเป็นพระที่นั่งกลางน้ำในคืนเดือนเพ็ญ และทรงสอนกรมพระราชวังบวรฯ ให้ทรงทราบถึงพระจริยวัตร ในองค์พระมหากษัตราธิราช ว่าทุกครั้งที่อาณาประชาราษฎร์เดือดร้อน ทุกพระองค์ทรงไม่เคยทอดทิ้ง และทรงกระทำทุกวิถีทางที่จะขจัดปัดเป่า ความทุกข์ยาก ของไพร่ฟ้าข้าแผ่นดิน ”
พิเศษสุด คลิกชมย้อนหลังผ่านแอปทรูไอดี ได้ที่นี่ >> คลิก

ติดตามภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ ศรีอโยธยา ได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา           20.30 น. ทางช่อง True4U  ดิจิตอลฟรีทีวีช่อง 24, ทรูวิชั่นส์ และแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี
พิเศษสุด คลิกชมย้อนหลังผ่านแอปทรูไอดี ได้ที่นี่ >> คลิก

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ