อิจฉาคุณพระ! แอบดู 4 เมียสวยประหาร นางเอก เรือนเบญจพิษ งามไม่เกรงใจกู่!

กำลังเข้มข้น สำหรับละคร  “เรือนเบญจพิษ” ของช่องวัน 31 ของ 4 นักแสดงนางเอก อย่าง นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา , น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์,แป้ง อรจิรา แหลมวิไล และ ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์ นอกจากฝีมือการแสดงที่แซ่บ ฉากดราม่ามาเต็มแล้ว ต้องยอมรับว่าความสวยไม่มีใครยอมใคร รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง ฝีมือดี หน้าตาดี สวยประชันขนาดนี้ อิจฉาคุณพระในเรื่องอย่าง “มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” เหลือเกิน ที่ได้ประกบกับ 4 นักแสดงมากฝีมือแถมสวยอีกต่างหาก


เริ่มจากนางเอกคนแรก เมียเอกอย่าง “คุณปิ่น” รับบทโดย “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” สวย สง่า ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา มาเต็ม จริงๆส่วนเมียคนที่ 2 เมียบ่าว “แหวน” รับบทโดย “ปูเป้ รามาวดี” อดีตนางเอกของช่อง 3 ที่หวนกลับมา รับงานละคร เรียกว่าลูก 2 แล้ว ยังสดใสในชีวิตจริงมากๆเมียคนที่ 3 “ทับทิม” รับบทโดย “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” แม่หม้ายหน้าสวย หุ่นเช้ง ผิวกระจ่างใสโอโม่ เรื่องนี้ร้ายบ้าง ดีบ้าง แต่ก็เป็นตัวละครที่สำคัญนำมาซึ่งการแก้แค้น แตชีวิตจริง สวยเช้ง โสดจ้า


เมียคนที่ 4 “หยก” รับบทโดย “นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” ผู้ทำกู่ ทำร้ายคนอื่นร่วมกับยายพ่าง (เจี๊ยบ ปวีณา) ชีวิตจริงแต่งงานแล้ว แต่ยังไม่มีทายาทฝีมือการแสดงล้ำเลิศ เป็นเมียคนเดียวที่ได้อยู่กับคุณพระ แม้จะไม่มีความสุขนักแต่ก็ได้เป็นเมียเด่นๆถึง 24 ปี
ดูละครกำลังเข้มข้น ส่องอินสตาแกรมของ 4 เมียแล้ว บอกเลยว่า อิจฉาคุณพระในละครเหลือเกิน ภรรยาแจ่มใสทุกคนเลยเจ้าค่ะคุณพี่! เรียกว่าสวยไม่เกรงใจกู่กันเลยทีเดียว โอ๊ย! อินละคร อิอิ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pang_ornjira , nampung_natrika , ramavadeepae , nun_siraphun

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ