คุณน้ำผึ้ง นุ่น โดม ศรัณยู ถ่ายทอด โศกนาฏกรรมรักต้องห้าม ในภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา

ม.ล.สราลี กิติยากร พระขนิษฐาใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ให้เกียรติมาร่วมเป็น นักแสดงกิตติมศักดิ์ ในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา โดยรับบทเป็น กรมหลวงอภัยนุชิต พระมเหสีเอกใน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) พระราชมารดาใน เจ้าฟ้าธรรมธิเบศร์ (โดม ปกรณ์ ลัม) โดยที่ถ่ายทอด โศกนาฏกรรมรักต้องห้าม ในราชสำนัก ระหว่าง ‘ เจ้าฟ้าธรรมธิเบศร์ ’ และ เจ้าฟ้าสังวาล (วรนุช ภิรมย์ภักดี) พระมเหสีฝ่ายซ้ายใน ‘ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ ’ ซึ่งต้องโทษประหารในคดีลอบเป็นชู้ในราชสำนัก
พิเศษสุด คลิกชมย้อนหลังผ่านแอปทรูไอดี ได้ที่นี่ >> คลิก

หม่อมน้อย เผยว่า “ โศกนาฏกรรมรักต้องห้ามระหว่าง ‘ เจ้าฟ้าธรรมธิเบศร์ ’ ซึ่งทรงดำรงตำแหน่งรัชทายาทแห่งแผ่นดิน และ ‘ เจ้าฟ้าสังวาล ’ นั้นเป็นคดีที่สะเทือนขวัญที่สุดในแผ่นดิน เพราะแสดงให้เห็นถึงพระราชหฤทัยอันเด็ดเดี่ยวในพระองค์ ‘ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ ’ ต่อกฎมณเฑียรบาล ซึ่งแม้แต่พระราชโอรสพระองค์ใหญ่ ทรงกระทำผิดก็ทรงไม่เว้นที่จะลงพระราชอาญา เพื่อมิให้เป็นเยี่ยงอย่าง ฉะนั้น ‘ กรมหลวงอภัยนุชิต ’ ในฐานะพระราชมารดาจึงทรงโทมนัสอย่างใหญ่หลวงในโศกนาฏกรรมครั้งนี้ ”
พิเศษสุด คลิกชมย้อนหลังผ่านแอปทรูไอดี ได้ที่นี่ >> คลิก

 

รอชมบทบาทอันเข้มข้นสะเทือนอารมณ์ของนักแสดงระดับแนวหน้าแห่งวงการบันเทิง ได้ในภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่อง True4U ช่อง 24, ทรูวิชั่นส์ และแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ