อร๊าย! เป็กกี้ จุ๊บแก้มสร้างพลังใจกับแฟนเด็ก ใจไม่แข็งอย่าดู หวานจนโดนแซว!

เป็นตลกที่ฮอตยาวนาน และมีงานเยอะพอสมควร สำหรับ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ความบ้าความฮาถูกใจแฟนๆ ไม่น้อย กำลังใจหนึ่งมาจากแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “ฐากูร” ที่อายุห่างกันกว่า 13 ปี แต่ครองรักกันมาจนมีวันนี้เพราะชอบในความฮาของเป็กกี้ ขยันสร้างความหวานและโดนแซวจากตลกรุ่นพี่ในรายการต่างว่าเป็นตลกอวดแฟน ล่าสุดเป็กกี้โพสต์เพิ่มเสริมพลังใจให้กันด้วยการนอนทับบนตัวแฟนหนุ่มแล้วจุ๊บลงบนแก้ม โอ้โห! กองเชียร์แซวกระจายเลยจ้า หวานแบบนี้ ใจไม่ดีเลยจ้าเป็กกี้ ตลกก็โรแมนติกเนอะ!

เป็นตลกสาวมากความสามารถทั้งก๊อปปี้โชว์ คอมเมนเตเตอร์ ร้องเพลง อ่านข่าว เรียกว่าไม่เลือกงานสำหรับเป็กกี้ ศรีธัญญา กว่าจะมีวันนี้ เจ้าตัวฝ่าฟันมากับแฟนหนุ่มมากมาย จนล่าสุดโพสต์ภาพเสริมพลังใจให้กันด้วยการนอนทับและจุ๊บแก้มแฟนหนุ่มรุ่นน้อง พร้อมแคปชั่นสุดหวาน…

“ทำด้วยกัน เราจึงผ่านไปได้ ขอบคุณนะคะ ที่ดูแล เทคแคร์ ใส่ใจ จัดการ ทุกอย่างในชีวิตให้เป็นอย่างดีค่ะ @ta_koon รักเธอ. #เหลืออีกสองงานค่ะวันนี้สบายและมีความสุข”

กองเชียร์เข้ามาดูอดแซวไม่ได้ โอ๊ย! ทั้งฮาทั้งซึ้ง ทั้งหวาน ใจไม่แข็งพอ ก็อย่าไปดูเลย ตามันร้อนค่ะคุณพี่!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pexky_sretunya , ta_koon

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ