โสดและเผ็ดมาก! จียอน รับถ่ายหวิวกระแสดี ย้ำโสดไม่มีใครจีบ สเปกขอแค่ดีก็พอ!

เดินสายโปรโมทเยี่ยมเยียนสื่อ เพราะเป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ Let Me In BEAUTY  “ซอ จียอน” นักแสดงตลกสาวแสนสวยเกาหลีงานดีสวยเป๊ะ เลยขออัปเดตการงานและเรื่องหัวใจกันหน่อย  เจ้าตัวบอกกระแสถ่ายหวิวให้กับนิตยสาร maxim กระแสดีมาก ฮอตขนาดนี้แต่เจ้าตัวยืนยันว่าโสดสนิท ไม่มีคนจีบเลยจ้า ใครอยากขายขนมจีบ ลองดูมั้ย!? จียอนบอกทำแต่งานในช่วงนี้ ออกสื่อว่าโสด แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามา สเปกขอคนดีแค่นั้นพอ!

 


ฟิดแบกถ่ายแม็กซิม เป็นไงบ้าง?

“ไม่รู้ว่าขายดีมั้ย แต่เวลาจะไปซื้อไม่เห็นนะคะ (หัวเราะ)”

เขินมั้ย?
“จริงๆไม่รู้ว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้ ก็มีคนพูดถึงเยอะ ฟิตหุ่นก่อนถ่ายอดอาหาร 2 วัน วันที่ถ่ายกินแต่กาแฟแค่นั้นเอง ไม่อยากให้มีพุง ถูกใจมาก ถ่ายออกมาแล้ว เขินมั้ย จริงๆก่อนเริ่มถ่ายก็เขินอยู่แล้ว เพราะไม่ชินกับการใส่ชุดที่มันหวือหวาขนาดนั้น ในชีวิตประจำวันเราไม่ได้ใส่ ทีมงานก็อยู่ เราจะมีแค่ช่างภาพคนดูข้างนอก เพราะไม่ได้ถ่ายในสตูดิโอ มีลูกค้าด้วย ตื่นเต้นว่าคนข้างนอกจะเห็นมั้ยเซฟเยอะเหมือนกัน แต่พอเริ่ม 5 4 3 2 องค์ต้องลงค่ะ”


ฮอตขึ้น สวยขึ้นยังโสดอยู่อีกมั้ย?

“ไม่มีเลยค่ะ จริงๆนะ จียอนเชื่อว่าน่าจะเป็นจังหวะชีวิตเพราะว่าไม่ใช่ไม่ว่าปิดนะ หนูเปิด เปิดนานแล้วแต่จังหวะของหนูไม่ใช่จังหวะของความรัก มีแต่งานจริงๆไม่มีสเปกเลย แค่ขอเป็นคนดี เป็นคนจิตใจดี สามารถดูแลเราได้ เรื่องความรักคือเราไม่ได้คาดหวังมาก คาดหวังมากคนที่เสียใจคือเราเอง ปล่อยวางให้เต็มที่ เข้ามา เข้าใจกัน คุยรู้เรื่องก็พอแล้ว เป็นคนดีก็จบฟังดูไม่เยอะเนาะ นี่เยอะแล้วเหรอ (หัวเราะ) คือไม่ปิด แต่คือทำงาน มันไม่มีคนเข้ามาจริงๆ เราก็ออกสื่อ พูดต่อหน้าสื่อว่าโสดนานมาก เข้ามาจีบได้เลย ไม่มีใครเข้ามา มาเถอะ(หัวเราะ)”

 

 

จียอนบอกภาษาไทยโอเคขึ้นมากกว่าแต่ก่อน พร้อมฝากซีรีส์และละคร รายการต่างๆมากมายทีเดียว

“โอเคขึ้นกว่าเมื่อก่อนแต่ไม่ดีมาก แต่พวกสคริปต์ จียอนอ่านไทยตั้งแต่เข้ามาวงการแล้วอันนี้บอกกับทุกคนเลยนะ จียอนจะอ่านได้มั้ย ทีมงานห่วงมาก จะให้เขียนเป็นคาราโอกะมั้ย เราเคยทำงานเบื้องหลังเราไม่อยากเป็นภาระของใคร อ่านเองเข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง ใช้เวลาอ่านบทตอนหนึ่ง 4-5 ชั่วโมง ไม่เข้าใจก็ต้องทำให้ได้ แต่ทุกคนพร้อมช่วยมาก เขาก็มีสอนนะ แต่บางทีอ่านบทก็ตีความหมายเอง ทำไมเล่นแบบนี้ เราเล่นแล้วอธิบาย อ่านเองทำเความเข้าใจเอง เกร็งแต่ไม่อยากเป็นภาระของคนอื่นเพราะทุกคนอยากกลับบ้าน ไม่อยากให้รอ”
“ขอฝากงานด้วยนะคะ นอกจากแม็กซิมก็เจอในรายการ ครัวฮาพาชิม เดอะสตาร์วอร์ เดอะแมสซิงเกอร์ซีซั่น4 ละครที่จะออนแอร์ก็มี นะคะ ของgmmtv Love At First Hate มารร้ายคู่หมายรัก แล้วก็ ฟ้าฝากรักของช่อง 3 อีกเรื่องของ gmm bravo สิ่งของ ฝากผลงานด้วยนะคะ”


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
queengyeon

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ