ฟิน! จุ๋ย โพสต์ถึง พี่หมื่นโป๊ป งานฮอต เหนื่อยแต่ยังสละคิวให้!

สายน้ำผึ้งกับพิศุทธิ์ เจอกันแล้ว! “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับ พี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” เคยร่วมงานกันในละคร “สามีตีตรา” แต่ตอนนี้พี่หมื่นโป๊ป ฮอตรับงานหนักมาก จากกระแสละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ดังระเบิด เมื่อถึงคิวงานของจุ๋ยบ้าง โป๊ปโผล่มาเซอร์ไพร์สในงานดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พี่หมื่นโผล่มาทำเอาตื่นเต้นกันไปทั้งงาน ยิ้มแก้มแตก พี่หมื่นสละคิวมาให้ จุ๋ยยิ้มแก้มแตกเลยจ้า แถมยังโพสต์ซึ้งถึงโป๊ปว่า ไม่ว่าจะงานราษฎร์งานหลวง งานบุญ ขอความช่วยเหลือไม่เคยขัดเลย แอบมาเซอร์ไพรส์ให้กับจุ๋ยและสาวๆทีมงานแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เล่นเอาฟินไปเลย!

ชื่นชมพี่หมื่นโป๊ป เพราะเหนื่อยคิวงานแน่น แต่ยังแวะสร้างเซอร์ไพรส์ให้ลูกทีมของสินค้าที่ทำอยู่ จุ๋ย วรัทยา โพสต์ภาพคู่โป๊ปชมเป็นพี่และเพื่อนร่วมงานที่น่ารักเสมอมา งานบุญ งานใดๆไม่เคยขัด คิวแน่นเหนื่อยสุดๆแต่ก็ยังแวะมางานให้ เจ้าตัวโพสต์แคปชั่นยาวถึงพระเอกสุดฮอตว่า…

ขอบคุณพี่โป๊บมากๆๆๆๆๆจากใจ เป็นพี่และเพื่อนร่วมงานที่น่ารักมาตลอดทั้งนอกจอในจอ สายบุญชวนเรื่องบุญไม่มีพลาด วันก่อนขนาดมีงานที่ต่างจังหวัดเลิกมาก็คงเหนื่อยแล้วยังแวะมาให้กำลังใจครอบครัววิฟสกินแบบเซอร์ไพร์สหนักมากอีก เพราะไม่มีใครรู้เลยนอกจาก3 บอสล่ะ ? นอกจากความฟิน ยังได้กำลังใจ ได้ไฟเติมพลังให้กับตัวแทนที่มีภาวะผู้นำกันไปแบบล้นๆ บางคนบอกนอนฝันดีแน่ๆคืนนี้ บางคนบอกน้ำตาไหลไม่รู้ตัว กรี๊ดกันดังลั่นจริงๆ ต้องขอบคุณพี่โป๊บที่ทำให้จุ๋ยเซอร์ไพร์สตัวแทนและพนักงานวิฟสกินได้นะคะ อยากทำให้ด้วยความรักจากใจจริงๆค่ะ มากกว่ารักนะจะบอกให้ ?? ขอบคุณพี่ @popezaap ที่มาให้กำลังใจน้องในการดำเนินธุรกิจน้า ขอให้ธุรกิจพี่ดังๆปังๆ ร่ำรวยเช่นกัน

สายน้ำผึ้ง จาก “สามีตีตรา” เจอกับพิศุทธิ์ แหม! ขาดแค่กะรัตนะเนี่ย ไม่งั้นครบทีม!! แฟนละครคิดถึงจ้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม warattaya , popezaap

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ