ฮา! โป๊ป โพสต์ถามจบแบบไหนดี? บุพเพสันนิวาส มี 4 แบบ คุณพี่ตลกอีกแล้ว!

เรียกว่าตอนอวสาน คืนนี้แล้ว (11 เมษายน) ก่อนที่จะแยกย้ายกันไปสาดน้ำในวันสงกรานต์ คืนนี้ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติของละคร “บุพเพสันนิวาส” ของพระเอกสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” กับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” และร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งที่ดังกันถ้วนหน้า ล่าสุดโป๊ปพระเอกของเรื่องโพสต์ตอนจบ 4 แบบ ทั้งกอดการะเกด ขุนเรือง จ้อยและบ่าวในเรือน สุดฮาบอกจบแบบไหนดีออเจ้า ช่วยบอกคุณพี่ของออเจ้าทีซิว่าอยากจบแบบใด

(อ่านเรื่องย่อ บุพเพสันนิวาส ตอนจบ >> http://dara.trueid.net/detail/239749 )

 

 

พระเอกตลกอีกแล้ว สีสันตอนจบละครบุพเพสันนิวาส คึกคักทีเดียวสำหรับนักแสดง และทีมงาน บรรดาออเจ้าเฝ้าจอรอฟิน แต่พระเอกของเรื่องโพสต์แบบนี้ ก็ฮาซิคะคุณพี่ เดินทางมาถึงตอนอวสานในคืนนี้แล้ว ก่อนจะแยกย้ายกันไปสาดน้ำสงกรานต์ให้ฉ่ำปอด หลายคนไม่อยากให้อวสาน รวมไปถึงนางเอกอย่าง เบลล่าโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่าไม่อยากให้จบเลย ส่วนพระเอกของเรื่อง โพสต์ว่าอยากให้จบแบบไหน มี 4 แบบสุดฮา ทั้งชายหญิง ชายกับชาย นายกับบ่าว คุณพี่นอกจากขี้บ่นแล้วนอกจอนี่สายฮาชัดๆ สำหรับโป๊ป บอกคุณพี่หน่อยเจ้าค่ะ ว่าอยากให้จบแบบไหน อิอิ คุณพี่นี่ฮาใช้ได้เลยนะเจ้าค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  popezaap , bellacampen ,nanny_nanpr , gibseesan , maich3iam

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ