(คลิป) เปิดกล้องถ่ายทำ!! ศรีอโยธยา ซีซัน 2 สินจัย-แพนเค้ก-ฮัท สานต่อความอลังการ

เดินหน้าถ่ายทำแล้วสำหรับ ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ‘ ศรีอโยธยา ’ ซีซัน 2 ที่ยังคงเน้นความอลังการกับโปรดักชั่นฟอร์มยักษ์ที่เสิร์ฟให้ชมกันถึงหน้าจอ รวมไปถึงเหล่านักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิง ก็พร้อมใจกันมาร่วมถ่ายทอดบทบาทต่างๆ ในเรื่องอย่างน่าติดตาม ยังคงได้รับเกียรติจาก “ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” หรือ “หม่อมน้อย”  ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นครู นั่งแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ และสร้างบทภาพยนตร์ เพื่อรังสรรค์เป็นผลงานอันประณีต โดยฉากเปิดกล้องถ่ายทำครั้งนี้ ปักหลัก ถ่ายทำที่พระราชวังจันทรเกษม จังหวัดอยุธยา โดย หม่อมน้อย ได้ไปถวายบังคมสักการะพระบรมอัฐิ ใน สมเด็จพระนเรศวรมหาราชเจ้า  ณ พระปรางค์ประธาน องค์ใหญ่ ที่ วัดวรเชษฐ์ หรือ วัดเชษฐาธิราช  หม่อมน้อย ยังโพสต์ภาพและข้อความบรรยายการถ่ายทำฉากแรกว่า

“ในภาพยนตร์ ศรีอโยธยาว่า  “ ที่ฉากแรกในภาพยนตร์ ‘ ศรีอโยธยา ‘ ที่องค์ ‘ สมเด็จพระพันวัสสาฯ ‘ ทรงปล่อย ‘ พระเกศา ‘ ยาวและฉลองพระองค์ในชุด ‘ ทรงพระบรรทม ‘ …เป็นฉากที่องค์ ‘สมเด็จพระพันวัสสาฯ ‘ ทรงพระสุบินร้ายและทรงตื่นพระบรรทมขึ้นในยามดึกสงัด…จึงเสด็จออกจากห้องพระบรรทมเพื่อทอดพระเนตรองค์ ‘ พระมหาปราสาท ‘ และ ‘ พระราชมณเฑียร ‘ ด้วยทรงพระวิตกกังวลเป็นอย่างยิ่ง…!!!”

 

 

ซึ่งในวันถ่ายทำนั้น มีนักแสดงมากความสามารถเข้าร่วมถ่ายทำมากมาย อาทิ สินจัย เปล่งพานิช, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ , หญิง รฐา โพธิ์งาม, ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร เป็นต้น  ในวันนั้น สินจัย เปล่งพานิช  ยังได้รดน้ำอวยพรปีใหม่ไทย  หม่อมน้อย  ในกองถ่าย อีกด้วย

 

โพสต์ที่แชร์โดย actingclass_hmom (@actingclass_hmom) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย actingclass_hmom (@actingclass_hmom) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย actingclass_hmom (@actingclass_hmom) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย actingclass_hmom (@actingclass_hmom) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม actingclass_hmom และภาพจาก https://www.facebook.com/SriAyodhayaOfficial

ขอบคุณคลิปจาก รายการข่าวบันเทิง True Inside HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ