จันทร์วาดไม่ปลื้ม! ปราง ตอกชาวเน็ตอ่านดีๆ ก่อนด่า ยันพูดชัดไม่เคยรับรีวิวสินค้า!

อย่าให้จันทร์วาดโกรธ!? กำลังเป็นกระแสสำหรับข่าวการจับกุมผู้ผลิตครีมยี่ห้อดัง อย่าง “เมจิกสกิน” ร้อนไปถึงดาราในวงการบันเทิงหลายคน รวมไปถึงการรีวิวของดาราตัวท็อปของวงการกว่า 50 คน ที่อาจจะต้องโดนหมายเรียกเพื่อให้ข้อมูล จึงเป็นกระแสและคนดังหลายคนเริ่มระวังตัวมากขึ้น แต่ที่ทำให้ “แม่หญิงจันทร์วาด” แห่งละครดัง “บุพเพสันนิวาส” หรือ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” เดือด เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ กับครีมดังกล่าวหากแต่เป็นการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าไม่เคยรีวิวสินค้า หรือทำอาหารเสริมที่ขายอยู่ของตนเองก็ไม่มีสารอันตราย แต่โดนชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิว่าโกหก ปรางจึงขอแจงผ่านไอจีส่วนตัวว่าให้สัมภาษณ์ชัดเจนว่าไม่รับรีวิวสินค้า แนะอ่านข่าวดีๆก่อนด่า และขอให้พิจารณาคำพูด

โดนลามตำหนิไปถึงเรียนสูงเสียเปล่า งานนี้เจ้าตัวออกอาการไม่ปลื้ม จึงพิมพ์ตอบกลับและชี้แจงว่าไม่เคยรับรีวิวสินค้าใดๆที่ไม่ได้ใช้จริง แต่ยอมรับว่าเข้าวงการมามีคนติดต่อมาเยอะ วอนอ่านข่าวให้ละเอียด ตอกกลับไม่เคยเสียดายความรู้ที่เรียนมา แต่อยากส่งต่อความคิดบวกให้มากกว่า นานๆจะเห็นแม่จันทร์วาดโกรธ แถมตอกกลับนิ่มๆ แต่เจ็บเสียด้วย งานนี้แฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ปรางเต็มคอมเมนต์เลยจ้า

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ladiiprang

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวน่าสนใจอื่นๆ